WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
   
ดู: 1313|ตอบกลับ: 0

‘รถยุโรป’ กับเรื่อง ‘ประกัน’ ที่คุณต้องอ่าน

[คัดลอกลิงก์]

89

กระทู้

0

เพื่อน

427

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
24 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
1/9/2020
ลงทะเบียน
27/6/2019
โพสต์
89
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 6/10/2019 20:41:23 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ปัจจุบันนี้ ผู้รักรถชาวไทยนิยมหันมาเล่นรถยุโรปกันมากขึ้น ไม่ว่าจะทั้งมือ 1 หรือ มือ 2 ก็ตาม ซึ่งคุณผู้อ่านก็คงทราบกันดีอยู่แล้วว่ารถยุโรปนั้นเป็นสินทรัพย์ที่มีราคาค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นในส่วนของประกันรถยนต์ก็จะเข้ามามีบทบาท และมีหน้าที่สำคัญมาก และเจ้าของรถก็จะต้องเลือกอย่างรอบคอบ และมีความครอบคลุมมากที่สุด เพราะฉะนั้นนั้นเราจะมาแนะนำประกันรถยนต์แต่ละชั้น ให้แก่ผู้ที่สนใจจะซื้อไปคุ้มครองรถยนต์สุดที่รักของคุณกันค่ะ
มาทำความรู้จักกับ ‘ประกันภัยรถยนต์’ แต่ละชั้นกันก่อน
ก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่าจะทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ก่อนอื่นคุณต้องมาทำความเข้าใจในความแตกต่างของประกันในแต่ล่ะชั้นให้เข้าใจเสียก่อน ซึ่งประกันรถยนต์ในปัจจุบันมีดังนี้…
ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1
เป็นประกันที่มีราคาสูงที่สุด ทำให้คุณผู้อ่านหลายๆคนอาจสงสัยว่า ประกันชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้าง ซึ่งขอบอกเลยว่าประกันชั้นนี้ เป็นประกันที่ครบเครื่องมากที่สุด ทั้ง ความเสียหายที่มีต่อรถยนต์ทั้งของคุณและคู่กรณี , ทรัพย์สิน , ร่างกาย และชีวิตของคุณและคู่กรณี ทางบริษัทจะชดใช้ให้คุณทั้งมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี รวมทั้ง การโจรกรรมทรัพย์สินที่อยู่ภายในรถยนต์ , การโจรกรรมรถยนต์ทั้งคัน , การเกิดความเสียหายจากภัยธรรมชาตินานาชนิด รวมถึงเกิดไฟไหม้
ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2
เน้นการคุ้มครองคู่กรณีมากกว่า เจ้าของประกัน หากแต่ประกันภัยรถยนต์ชั้นนี้ คุณจะยังได้รับความคุ้มครอง ในกรณีรถยนต์สูญหาย , น้ำท่วม และเกิดไฟไหม้ โดยจะมีค่าเบี้ยถูกกว่าชั้น 1 อยู่พอสมควร
ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2+
ให้ความคุ้มครองทั้งเจ้าของประกันและคู่กรณี ในเรื่อง การซ่อม , ถูกขโมย , น้ำท่วม หรือเกิดเหตุไฟไหม้ หากแต่เบี้ยประกันก็ยังถูกกว่าชั้น 1 โดยมีการกำหนดเงื่อนไขในการจำกัดทุนประกัน เพราะฉะนั้นคุณควรศึกษาถึงเงื่อนไขประกันภัยให้รอบคอบมากที่สุด
ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3
สำหรับประกันชั้นนี้มีราคาถูกที่สุด เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานนานหรือไม่ค่อยได้ใช้งานเท่าไหร่ ให้การคุ้มครองคู่กรณี หากแต่ไม่ได้คุ้มครองเจ้าของประกัน และไม่คุ้มครองกรณีถูกโจรกรรมหรือเกิดไฟไหม้ด้วย
ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3+
มีข้อดี คือ ค่าเบี้ยประกันที่ไม่ได้มีราคาสูงมากนัก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการได้รับความคุ้มครองจากอุบัติเหตุเพียงอย่างเท่านั้น หากแต่ไม่ต้องการความคุ้มครองอย่างอื่น เช่น ไฟไหม้ , ถูกขโมย และอื่นๆ ซึ่งจะให้ความคุ้มครองทั้งตัวคุณและคู่กรณีเลย


และจากประกันภัยรถยนต์ทั้ง 5 ที่เราได้นำมาเสนอแก่คุณผู้อ่าน สามารถนำมาหาคำตอบได้ว่า สำหรับรถยุโรปแล้ว แนะนำว่าให้คุณควรทำประกันชั้น 1จะดีกว่า เนื่องจากเป็นประกันรถที่มอบความคุ้มครองแบบครอบคลุมที่สุด ทั้งต่อรถยนต์ , ทรัพย์สิน และร่างกาย ของทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งมีความคุ้มค่ามากกับรถยุโรปที่มีราคาสูง และเวลาจะซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่ทีก็ต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก หลังจากที่คุณตกลงปลงใจจะสมัครประกันกับบริษัทก็ขอให้พิจารณาอย่างถี่ถ้วนและรอบคอบ นำประกันหลายๆเจ้ามาเปรียบเทียบเพื่อหาเจ้าที่โดนใจมากที่สุด ถ้าคุณไม่เกิดอุบัติเลย เมื่อถึงคราวต่อประกันรถก็จะยังได้รับส่วนลดค่าเบี้ยประกันในปีต่อไปอีกด้วย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 24/9/2020 08:48 , Processed in 0.316634 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน