WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 505|ตอบกลับ: 0

ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุอย่างหนัก ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

[คัดลอกลิงก์]

89

กระทู้

0

เพื่อน

423

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
23 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
15/1/2020
ลงทะเบียน
27/6/2019
โพสต์
89
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 10/9/2019 21:56:57 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุอย่างหนัก ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง

                มาเข้าใจกันก่อนว่าประกันรถยนต์มีกี่ประเภทโดยหลัก ๆ แล้วมีประกันชั้น 1-3 ที่จะมีความคุ้มครองต่างกันตามประเภทของประกัน เมื่อโลกเปลี่ยนไปรูปแบบของการประกันรถยนต์ก็เปลี่ยนไปด้วยตามเวลาและพฤติกรรมการขับขี่หรือการใช้รถของคุณลองมาดูความรับผิดชอบตามปกติที่บริษัททั่วไปมีในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุอย่างหนักหรือที่เรียกกันว่าชนหนักจนซ่อมไม่คุ้มก่อนที่จะดูว่าความคุ้มครองของการทำประกันภัยของประกันชั้น 1  ที่ไหนดี
                ถ้ามีการเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้นอย่างหนักและประเมินแล้วซ่อมไม่คุ้มจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณได้ทำประกันชั้น 1 โดยปกติแล้วบริษัทประกันก็จะประเมินจากความเสียหายของตัวรถและทุนประกันที่ได้ทำไว้กับบริษัทโดยประเมินค่าความเสียหายก่อนแต่ต้องไม่เกิน 70% ของราคาหรือมูลค่ารถในขณะนั้นและดูจากทุนประกันที่ได้ทำไว้กับรถยนต์คันนั้นโดยจะมอบสินไหมทดแทนให้กับผู้ที่เอาประกันแต่ในกรณีของที่ยังผ่อนชำระกับทางธนาคารหรือไฟแนนซ์ที่ผ่อนอยู่และยังชำระไม่ครบตามจำนวนธนาคารหรือไฟแนนซ์ถือว่าเป็นผู้เอาประกันบริษัทประกันจะจ่ายค่าความเสียหายให้กับธนาคารและไฟแนนซ์ส่วนในกรณีที่ต้องจ่ายค่าความเสียหายให้กับผู้เอาประกันผู้เอาประกันต้องโอนกรรมสิทธิ์รถยนต์คันนั้นให้บริษัทประกันที่คุณทำไว้กับรถคันนั้นส่วนค่าโอนและค่าใช้จ่ายส่วนต่าง ๆ ในการโอนกรรมสิทธิ์ทางบริษัทประกันเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมดแต่ถ้าในกรณีที่คุณต้องการนำรถไปคันที่เสียหายโดยสิ้นเชิงนั้นไปซ่อมเพื่อใช้งานต่อไปคุณจะได้รับเงินค่าซ่อมและตัวรถแต่ไม่เกิน70% ของมูลค่ารถคันนั้น
การประกันชั้น1 ของบริษัท Drivedee แบ่งเป็น Super Dee เน้นคุ้มครองแบบรอบด้านใช้รถเป็นประจำ และอาจไม่ได้ขับเอง เน้นความคุ้มครองแบบไม่มีเงื่อนไข แบบต่อมา FlexiDee ยืดหยุ่นตามความต้องการของคุณตรงตามการใช้งานความคุ้มครองที่เหมาะสมกับการใช้งาน เบี้ยประกันเหมาะตามการใช้งาน ต่อมาแบบสุดท้ายของเราเหมาะกับผู้ที่ต้องการประหยัดค่าเบี้ยประกันแต่ต้องการความคุ้มครองครบขับรถดีไม่ค่อยมีอุบัติเหตุ ยอมรับค่าเสียหายส่วนแรก ซึ่งคุณสามารถหาข้อมูลเหล่านี้เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะที่เว็บไซต์ drivedee หรือ Drivedee pantip
นี้คือบริษัทประกันที่มากกว่าคนอื่นเพื่อสิ่งดีๆ กับความคุ้มครองที่เหมาะกับการขับขี่ของคุณและมีมาตรฐานตามหลักของกรมการประกันภัย ซื่อสัตย์ รวดเร็ว ฉับไวไม่เสียเวลาจากการรอจ่ายค่าความเสียหายไม่มีเงื่อนไขในการรับผิดชอบถ้าความเสียหายเกิดขึ้น ไม่ดึงเวลาจ่ายไม่เอาเปรียบผู้บริโภค ไม่โยกความรับผิดชอบแค่นี้หน้าจะเพียงพอกับคุณสมบัติที่เหนือกว่าที่อื่น เลือกเรา เพราะเราคือ Drivedeewoman-receiving-new-car-s-key_23-2148266071.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 17/2/2020 16:06 , Processed in 0.141635 second(s), 34 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน