WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 332|ตอบกลับ: 0

ทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีถึงจะมีความคุ้มครองสำหรับอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณี

[คัดลอกลิงก์]

89

กระทู้

0

เพื่อน

423

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
23 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
15/1/2020
ลงทะเบียน
27/6/2019
โพสต์
89
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 10/9/2019 19:06:47 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีถึงจะมีความคุ้มครองสำหรับอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณี

                อุบัติเหตุที่จะทำให้เกิดความเสียหายกับรถยนต์นั้นบางทีก็ไม่มีสัญญาณเตือน จอดรถอยู่เฉย ๆ รถก็สามารถเป็นรอยได้แบบไม่คาดคิด เช่นเกิดลมพายุมีแล้วกิ่งไม้ตกใส่ หรือขับรถอยู่ดี ๆ ก็มีก้อนหินกระเด็นมาโดนกระจกรถยนต์จนกระจกร้าวเป็นรอยยาวเฉยเลย ในกรณีเหล่านี้ เป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีคู่กรณีดังนั้น จะเรียกร้องให้ใครชดเชยก็เป็นไปไม่ได้ ดังนั้นในการเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่ครอบคลุมอุบัติเหตุเหล่านี้ด้วยจึงเป็นเรื่องที่จำเป็น แต่จะทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีถึงจะมีแผนประกันที่ครอบคลุมและจะทำประกันรถยนต์ของอะไรดีก็เป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาให้ดี
                ส่วนใหญ่แล้วประกันภัยรถยนต์ของทุกบริษัท ก็จะมีความคุ้มครองอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณีอยู่แล้วซึ่งจะอยู่ในประกันชั้นไหนนั้น ก็แล้วแต่รายละเอียด และเงื่อนไขในแผนประกันของแต่ละบริษัทการพิจารณาเลือกทำประกันภัย จึงต้องพิจารณาให้รอบด้านเพื่อให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด และต้องคิดคำนวณให้ดีว่าเบี้ยประกันที่ตรงกับเงื่อนไขที่เราต้องการเรามีความพร้อมที่จะจ่ายมากน้อยแค่ไหน ซึ่งก็ต้องเป็นบริษัทที่มีแผนประกันที่ยืดหยุ่นจ่ายเบี้ยประกันในความคุ้มครองเท่าที่จำเป็น และที่สำคัญคือต้องครอบคลุมอุบัติเหตุที่ไม่มีคู่กรณีเพราะบางทีการขับขี่ปลอดภัยไม่ได้ไปชนใครก็ยังมีความเสี่ยงที่จะมีอะไรมาทำให้เกิดความเสียหายต่อรถยนต์สุดรักของเราได้
                หากไม่ได้ทำประกันตรงส่วนนี้ไว้เมื่อถึงเวลาเกิดอุบัติเหตุ เราก็ต้องเป็นผู้แบกรับค่าใช้จ่ายทั้งหมดซึ่งอย่าลืมว่าค่าบำรุงรักษารถยนต์นั้นไม่ใช่ถูก ๆ จะเปลี่ยนกระจกรอบคันเปลี่ยนล้อแม็กซ์ เปลี่ยนยาง ทำสีใหม่ ก็ล้วนแล้วแต่มีค่าใช้จ่ายสูง ๆ ทั้งนั้นถ้าไม่ได้บริหารเงินหรือกันเงินส่วนนี้ไว้ ถึงเวลาต้องจ่ายที ก็ลมแทบจับกันเลยทีเดียวดังนั้น การเลือกแผนประกันที่มีความคุ้มครองอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณีจึงเป็นเรื่องของการเตรียมพร้อมรับความเสี่ยงที่จำเป็นเหมือนกันเพราะแม้ว่าตัวเราเองจะไม่ได้รับอันตรายแต่ค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถนั้นก็ทำให้เกิดอันตรายทางการเงินได้ ซึ่งการทำประกันรถกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีก็จะช่วยในการคุ้มครองชดเชยในส่วนของค่าซ่อมรถได้เป็นอย่างดี
                แล้วจะเลือกทำประกันรถกับบริษัทไหนดีเดี๋ยวนี้ก็มีบริษัทประกันรถยนต์ออนไลน์ที่สามารถให้เราเช็คแผนประกันได้ตลอดเวลา แปลว่าเรามีโอกาสที่จะพิจารณาแผนประกันของบริษัทต่างๆ อย่างถี่ถ้วน ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อหรือต่อประกัน ที่น่าสนใจก็คือแผนประกันของDriveDeeที่อยู่ในความดูแลของโตเกียวมารีนอินชัวรันส์โบรกเกอร์ซึ่งมีการให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุแบบไม่มีคู่กรณี ซึ่งถือว่าดีมาก ๆสำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์เป็นประจำ

young-man-huggingf-car-car-showroom_1303-15119.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 24/2/2020 22:32 , Processed in 0.159667 second(s), 34 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน