WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 487|ตอบกลับ: 0

ทริคเลือกบริษัทประกันรถยนต์แบบจ่ายไม่แพงแต่ได้ความคุ้มครองที่คุ้มค่า

[คัดลอกลิงก์]

15

กระทู้

0

เพื่อน

77

เครดิต

Member

Rank: 2

ออนไลน์
4 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยังไม่มีรถ
ล่าสุด
23/10/2019
ลงทะเบียน
23/6/2019
โพสต์
15
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 31/8/2019 23:45:30 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Muthita เมื่อ 1/9/2019 03:58รถยนต์ได้กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ 5 หรือ 6 ไปแล้วในยุคปัจจุบัน คงไม่มีใครที่จะปฏิเสธได้ว่ารถยนต์ช่วยให้การเดินทางในวันนี้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น แต่ในขณะเดียวกันสิ่งที่มาพร้อมกับความสะดวกรวดเร็วก็คือ ความสุ่มเสี่ยงต่ออุบัติเหตุทางถนน เพราะทุกคนต่างก็ขับขี่ด้วยความเร่งรีบเหมือน ๆ กัน ฉะนั้น เมื่อมีรถยนต์การทำประกันภัยรถยนต์ จึงเป็นสิ่งที่ต้องมาคู่กัน เพื่อเพิ่มความอุ่นใจในการขับขี่บนท้องถนนในวันนี้ เพราะอย่างน้อย ๆ ก็จะช่วยลดภาระในเรื่องค่าใช้จ่ายลงไปได้บ้างหากเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น แต่จะซื้อหรือต่อประกันก็ควรเลือกบริษัทประกันที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ซึ่งเรามีทริคดี ๆ ในการเลือกมาแนะนำ

การจะพิจารณาตัดสินใจเลือกซื้อหรือต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดีถึงจะได้ความคุ้มค่าทั้งในแง่ของราคาค่าเบี้ยและความคุ้มครอง สิ่งแรกที่คุณต้องคิดเลยก็คือ ถ้าหากว่ามีอุบัติเหตุระหว่างการขับขี่ของคุณ รถเกิดความเสียหาย จะมากจะน้อยก็ว่ากันไป แต่ต้องมีการซ่อมแซมแน่นอน คุณจะเอารถไปซ่อมกับที่ไหน บางคนมีอู่ซ่อมหรือศูนย์ประจำของตนเอง ก็มักจะสะดวกใจกับการนำไปซ่อมห้างหรืออู่ที่คุ้นเคย ตรงนี้ก็ต้องพิจารณาเลยว่า อู่ที่คุณจะนำรถไปซ่อม มีรายชื่ออยู่ในบริษัทประกันที่คุณกำลังหมายตาว่าจะซื้อหรือต่อประกันรถนั้นหรือไม่ หากมีรายชื่ออยู่ก็เก็บไว้เป็นตัวเลือกได้เลย ซึ่งโดยปกติแล้วบริษัทประกันชั้นนำนั้น จะมีอู่ซ่อมรถที่เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์อยู่มากมาย จึงค่อนข้างจะไร้ปัญหาในเรื่องนี้หากคุณเลือกบริษัทประกันชั้นนำ หรือถ้าเป็นกรณีคุณไม่ได้มีห้างหรืออู่ประจำ ก็ให้พิจารณาว่าบริษัทประกันที่คุณกำลังจะซื้อหรือต่อประกันมีอู่ซ่อมเป็นของตนเองหรือเปล่า หากมีก็จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้คุณได้มากขึ้น และทำให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นด้วย

ประการต่อมาในการพิจารณาตัดสินใจเลือกซื้อหรือต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดีก็ให้พิจารณาเรื่องปัญหาในการเคลมประกันกรณีถ้าต้องมีการเคลม ซึ่งข้อมูลในส่วนนี้ปัจจุบันหาได้ไม่ยาก แค่เสิร์จหาในอินเทอร์เน็ต ดูตามโซเชียล หรือเว็บบอร์ดต่าง ๆ คุณก็จะได้ข้อมูลมากมายที่พร้อมจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าจะซื้อและต่อประกันกับบริษัทนั้น ๆ ดีหรือไม่ และทริคสุดท้ายก็คือ การพิจารณาเรื่องข้อเสนอ ซึ่งบริษัทประกันแต่ละแห่งก็จะมีโปรโมชั่นหรือข้อเสนอที่เพิ่มความคุ้มค่าให้กับคุณแตกต่างกันไป ถ้าบริษัทไหน ไม่มีปัญหาเรื่องการเคลม และให้ข้อเสนอที่คุ้มค่าถูกใจก็ให้เลือกบริษัทนั้นได้เลยไม่ต้องลังเล
ข้อมูลนี้เป็นทริคดี ๆ ในการเลือกบริษัทประกันภัยรถยนต์ ให้ตอบโจทย์คุณทั้งเรื่องของความคุ้มค่าและความคุ้มครองที่ตรงใจที่ขอนำมาฝากทุกคนกันในครั้งนี้ ขอให้ทุกคนจงตระหนักไว้ อยากขับขี่อย่างมั่นใจมากขึ้นการทำประกันไว้เป็นเรื่องที่สำคัญ ฉะนั้น พิจารณาให้ดีก่อนเลือกลงเอยกับบริษัทไหน แล้วคุณจะแฮปปี้ตลอดไปกับประกันภัยที่คุ้มค่า

และหากท่านใดที่ยังต่อการต่อประกันภัยแบบชั้น1 พร้อมทั้งอยากทราบรายละเอียดว่า ประกันชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้าง รวมไปถึงต้องการทราบว่าต่อประกันรถยนต์ต้องใช้อะไรบ้างก็สามารถหาข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ได้ทางเว็บไซต์  Drivedee บริษัทประกันภัยที่ดีที่สุด
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 24/2/2020 22:23 , Processed in 0.157145 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน