WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 1348|ตอบกลับ: 0

เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี? Drivedee มีคำตอบให้คุณ

[คัดลอกลิงก์]

15

กระทู้

0

เพื่อน

77

เครดิต

Member

Rank: 2

ออนไลน์
4 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยังไม่มีรถ
ล่าสุด
23/10/2019
ลงทะเบียน
23/6/2019
โพสต์
15
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 18/8/2019 20:59:23 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Muthita เมื่อ 18/8/2019 21:02


          ในปัจจุบัน การที่จะออกรถยนต์สักคันไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะทุกบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ต่างก็ระดมจัดโปรโมชั่นมอบให้สำหรับลูกค้า เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายให้สูงขึ้น และในยุคที่การแข่งขันของผู้ประกอบการมีมากขึ้น แต่การจะได้มาซึ่งรถยนต์ไว้ขับได้อย่างสบายใจนั้น ผู้บริโภคจำเป็นที่จะต้องมีความรู้ในเรื่องของการทำประกันไว้คุ้มครองรถยนต์ด้วย ซึ่งก่อนอื่นเราควรตั้งคำถามให้กับตัวเองก่อนว่า ควรเลือกซื้อประกันรถยนต์ของอะไรดี ซึ่งแน่นอนว่าประกันรถยนต์ที่ดีนั้นจะต้องมีความน่าเชื่อถือ และได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และจะต้องมีแผนการคุ้มครองที่คุณสามารถเลือกเพื่อตอบโจทย์ทั้งคุณและรถยนต์ของคุณได้ ซึ่งหลายคนก็อาจจะเลือกทำประกันชั้น 1 ไปเลยเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการคุ้มครองรถยนต์ของคุณ
          หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ในวันนี้เราก็มีตัวอย่างประกันภัยของ Drivedee มาให้ดูว่า สิ่งที่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 Super Dee คุ้มครองนั้นมีอะไรบ้าง ดังต่อไปนี้
          1. ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย
              1.1 อุบัติเหตุส่วนบุคคล
                         - ผู้ขับขี่
                         - ผู้โดยสาร
              1.2 ค่ารักษาพยาบาล
              1.3 การประกันตัวผู้ขับขี่  
          2. ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก
              2.1 ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย
              2.2 ความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก
          3. รถยนต์เสียหาย สูญหาย ไฟไหม้
              3.1 ความเสียหายต่อรถยนต์ จากอุบัติเหตุ แบบไม่มีคู่กรณี
              3.2 ความเสียหายต่อรถยนต์เนื่องจากการชนกับยานพาหนะทางบก3.3 รถยนต์สูญหาย/ไฟไหม้
           หากคุณกำลังมีความคิดว่าจะซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ก็สามารถเลือกซื้อประกันรถยนต์ได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่มีให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลาย และถ้าอยากรู้ว่าประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้างที่นี่ก็มีรายละเอียดให้คุณได้ศึกษากันก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ อีกทั้งยังมีโปรแกรมให้กรอกข้อมูลเพื่อค้นหาแผนของการประกันภัยที่ตรงกับคุณและรถยนต์ของคุณมากที่สุด แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษที่มอบให้สำหรับคุณอีกด้วย
          ต่อไปนี้มีคงจะความรู้เรื่องรถยนต์อย่างเดียวไม่ได้แล้ว แต่เราจะต้องมีความรู้เรื่องของประกันภัยรถยนต์ควบคู่ไปด้วย จะได้เลือกตัดสินใจได้ถูกว่าจะเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดีและรู้ความแตกต่างของประกันแต่ละประเภทอย่างประกันภัยชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้างประกันภัยชั้น 2 คุ้มครองได้แค่ไหน และประกันภัยชั้น 3 จะเพียงพอหรือปล่าว เพราะถ้าเรารู้ก่อนก็จะตัดสินใจได้ก่อน และที่สำคัญเลือกบริษัทประกันภัยที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น จะได้สบายใจได้ในทุกการขับขี่
          ประกันภัยของ Drivedee หรือบริษัท โตเกียวมารีนอินชัวรันส์โบรกเกอร์ จำกัด ซึ่งเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) นั้น มีความน่าเชื่อถือและถูกต้องตามกฎหมาย มีบริการให้ข้อมูลของผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภท และมีข้อมูลความรู้ต่าง ๆ ที่สามารถค้นหาข้อมูลการบริการของอู่ซ่อมที่ใกล้คุณได้ อีกทั้งยังมีโปรแกรมสำหรับกรอกข้อมูลเพื่อค้นหาแผนประกันภัยที่เหมาะกับคุณและรถยนต์ของคุณ เพียงคลิกเข้ามาอ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.drivedee.com คุณจะอุ่นใจในทุกการเดินทาง เมื่อมีประกันภัยรถยนต์ของDrivedee

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 24/2/2020 21:44 , Processed in 0.115960 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน