WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 1391|ตอบกลับ: 0

ซื้อประกันที่ไหนดี เลือกประกันภัยรถยนต์ให้ถูกวิธี Drivedee มีคำตอบให้คุณ

[คัดลอกลิงก์]

15

กระทู้

0

เพื่อน

77

เครดิต

Member

Rank: 2

ออนไลน์
4 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยังไม่มีรถ
ล่าสุด
23/10/2019
ลงทะเบียน
23/6/2019
โพสต์
15
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 16/8/2019 16:53:35 |ดูโพสต์ทั้งหมด


          ปัจจุบันการออกรถยนต์สักคันไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะทุกบริษัทผู้ผลิตต่างก็ระดม จัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้า เพื่อกระตุ้นยอดขายให้สูงขึ้น ในยุคที่การแข่งขันของผู้ประกอบการมีมากขึ้น แต่การจะได้มาซึ่งรถยนต์ไว้ขับได้อย่างสบายใจนั้น ผู้บริโภคต้องมีความรู้ในเรื่องของการทำประกันไว้คุ้มครองรถยนต์ด้วย ก่อนอื่นเราก็ตั้งคำถามให้ตัวเองว่าควรเลือกซื้อประกันรถยนต์ของอะไรดี แน่นอนว่าประกันรถยนต์ที่ดีต้องมีความน่าเชื่อถือ และได้รับอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และต้องมีแผนการคุ้มครองที่คุณสามารถเลือกเพื่อตอบโจทย์ทั้งคุณและรถของคุณได้ หลายคนเลือกประกันชั้น 1 เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการคุ้มครองรถยนต์ของคุณ
          ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ตัวอย่างประกันภัยของ Drivedee สิ่งที่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 Super Dee คุ้มครองนั้นมีดังนี้
1. ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก
    1.1 ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย
    1.2 ความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก
2. รถยนต์เสียหาย สูญหาย ไฟไหม้
    2.1 ความเสียหายต่อรถยนต์ จากอุบัติเหตุ แบบไม่มีคู่กรณี    2.2 ความเสียหายต่อรถยนต์เนื่องจากการชนกับยานพาหนะทางบก    2.3 รถยนต์สูญหาย/ไฟไหม้
3. ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย
    3.1 อุบัติเหตุส่วนบุคคล
- ผู้ขับขี่
- ผู้โดยสาร
    3.2 ค่ารักษาพยาบาล
    3.3 การประกันตัวผู้ขับขี่
หากคิดว่าจะ ซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ก็สามารถเลือกซื้อประกันรถยนต์ได้แล้วผ่านช่องทางออนไลน์ ที่มีให้คุณได้เลือกหลายหลาย และถ้าอยากรู้ว่า ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ที่นี่ก็มีรายละเอียดให้ได้ศึกษากันก่อนที่จะเลือกตัดสินใจ และมีโปรแกรมให้กรอกข้อมูลเพื่อค้นหาแผนของการประกันภัยที่ตรงกับคุณและรถของคุณมากที่สุด แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณอีกด้วย
ต่อไปนี้มีความรู้เรื่องรถยนต์อย่างเดียวคงไม่ได้ เราต้องมีความรู้เรื่องของประกันภัยรถยนต์ด้วย จะได้เลือกตัดสินใจถูกว่าจะเลือก ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดีและรู้ความแตกต่างของประกันแต่ละประเภทอย่างประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ประกันภัยชั้น 2 คุ้มครองได้แค่ไหน และชั้น 3 จะเพียงพอมั้ย รู้ก่อนก็ตัดสินใจได้ก่อนและที่สำคัญเลือกบริษัทประกันภัยที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น จะได้สบายใจได้ในทุกการขับขี่
ประกันภัยของ Drivedee หรือบริษัท โตเกียวมารีนอินชัวรันส์โบรกเกอร์ จำกัด ซึ่งเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยที่ได้รับอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จึงมีความน่าเชื่อถือและถูกต้องตามกฎหมาย มีบริการให้ข้อมูลของ ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ และมีข้อมูล ความรู้ต่าง ๆ ที่สามารถค้นหาข้อมูลการบริการ ของอู่ซ่อมที่ใกล้คุณ มีโปรแกรมสำหรับกรอกข้อมูลเพื่อค้นหาแผนประกันภัยที่เหมาะกับคุณและรถยนต์ของคุณ เพียงคลิกเข้ามาอ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.drivedee.com ทุกการเดินทางจะอุ่นใจ เมื่อมีประกันภัยรถยนต์ของ Drivedee

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 24/2/2020 21:13 , Processed in 0.114969 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน