WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 1540|ตอบกลับ: 0

จะซื้อประกันภัยรถยนต์ เลือกบริษัทที่ใช่ก็ได้ประกันที่ชัวร์

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

0

เพื่อน

241

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
9 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
4/1/2020
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
49
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 13/8/2019 22:37:54 |ดูโพสต์ทั้งหมด
จะซื้อประกันภัยรถยนต์ เลือกบริษัทที่ใช่ก็ได้ประกันที่ชัวร์

สิ่งหนึ่งที่สำคัญพอ ๆกับการเลือกรถที่ถูกใจก็คือการเลือกทำ ประกันชั้น 1 กับ ประกันรถยนต์ออนไลน์ กับบริษัทประกันภัยที่ “ใช่” เท่านั้นคุณถึงจะได้ความคุ้มครองที่คุ้มค่ากับราคาค่าเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายออกไป แน่นอนเลยว่าไม่ว่าคุณหรือใครก็ล้วนต้องการที่จะเซฟเงินค่าใช้จ่ายในการจ่ายเบี้ยประกันแต่ในขณะเดียวกันในฐานะผู้ขับขี่ก็ต้องการในเรื่องความคุ้มครองที่คุ้มค่าเหมาะสมกับลักษณะการขับขี่ของตนเองด้วยนั่นจึงทำให้เรื่องของการพิจารณาเลือก ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี เป็นหนึ่งเรื่องสำคัญที่คุณต้องใช้เวลาในการพิจารณาอย่างรอบคอบ

หลายคนเมื่อซื้อรถแล้วก็มักจะเกิดคำถามว่าแล้วจะซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี ถึงจะได้ประกันที่ “ใช่”อย่างที่คิดเอาไว้ คือ จะต้องเป็นประกันที่จ่ายเบี้ยไม่แพงมากและเวลาเกิดปัญหาขึ้นจริงก็เคลมได้ไม่วุ่นวาย ซึ่งหากจะกล่าวกันตามตรงในโลกแห่งความเป็นจริงนั้นจะหาบริษัทประกันที่ดีพร้อมแบบ 100% นั้นคงจะไม่มีไม่ใช่ว่าบริษัทประกันจะคิดเอาแต่ความคุ้มค่าของตนเองอย่างเดียวแต่หากมองในมุมของบริษัทประกันบ้างเราจะพบว่าทุกวันนี้การเกิดอุบัติเหตุมีเหตุปัจจัยมากมายที่ทำให้เกิดขึ้นยิ่งบนท้องถนนเมืองไทย ที่มีรถยนต์มากแต่ถนนมีน้อย เส้นทางสัญจรจึงต้องแบ่ง ๆกันไป ทั้งรถเล็กรถใหญ่ โอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุจึงมีได้หลากหลายสาเหตุนี่ยังไม่รวมถึงเรื่องที่จอดรถที่มีน้อย เรื่องสภาพอากาศที่ร้อนขึ้นปริมาณฝนมีมากขึ้น ปัจจัยเรื่องของระบบการจัดการน้ำในเมืองอีกปัญหาเหล่านี้ล้วนสามารถสร้างความเสียหายให้เกิดกับรถยนต์ได้ตลอดเวลา

ที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้นจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้บริษัทประกันภัยรถยนต์ แต่ละแห่งมีกฎระเบียบความเข้มงวดในการเคลมประกันและการให้ความคุ้มครองที่แตกต่างกันไปและส่งผลไปถึงเรื่องของการกำหนดราคาค่าเบี้ยด้วยสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นเหตุผลที่ผู้บริโภคจำเป็นจะต้องมองให้ลึกซึ้งเสียก่อนเมื่อเข้าใจสถานะของบริษัทธุรกิจประกัน ก็จะทำให้คุณสามารถกำหนดเลือกบริษัทที่“ใช่” สำหรับคุณได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเพราะคุณจะประเมินได้ว่าประกันของที่ไหนที่สามารถให้ราคาที่คุณจ่ายไหวและให้ความคุ้มครองที่คุณพอใจบ้าง

นี่คือวิธีคิดอย่างหนึ่งเมื่อคุณลังเลว่าจะ ซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี การพิจารณาโดยมองในมุมกลับไม่มองถึงความคุ้มค่าของคุณเองเพียงฝ่ายเดียวก็ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อประกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้นแล้วเมื่อคุณเข้าใจบริษัทธุรกิจประกัน บริษัทประกันก็พร้อมที่จะตอบสนองคุณอย่างเข้าใจเช่นกันแบบนี้แหละถึงจะเกิดสิ่งที่ “ใช่” และดีที่สุดต่อทั้งสองฝ่ายเพราะบริษัทประกันก็ไม่หนักใจและคุณก็ได้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าเวลามีปัญหานั่นเอง

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 18/1/2020 21:21 , Processed in 0.154637 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน