WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 1737|ตอบกลับ: 0

สิ่งที่ครอบคลุม ประกัน ชั้น 1 เคลม อะไร ได้ บ้าง ลองมาดูกัน

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

0

เพื่อน

241

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
9 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
4/1/2020
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
49
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 13/8/2019 22:35:56 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สิ่งที่ครอบคลุมประกัน ชั้น 1 เคลม อะไร ได้ บ้าง ลองมาดูกัน

                ประกันชั้น
1 มีการประกันที่ครอบคลุมถึงสิ่งใดและการที่จะทำประกันดังกล่าวควรจะรู้ว่าประกันแต่ละที่มีความครอบคลุมถึงอะไรบ้าง นอกเหนือจากความครอบคลุมแล้ว รายละเอียดของประกันการครอบคลุมนั้นมีจุดคุ้มทุนอยู่ที่ตรงไหน และสามารถเคลมได้กี่อย่าง เรามาดูกัน

ในส่วนของความครอบคลุมในเรื่องของการเคลมนั้นส่วนใหญ่แล้ว จะให้เคลมกรณีที่มีการชนกันแบบที่มีคู่กรณีแต่หากมีการเกิดขับขี่และชนกรณีที่ไม่มีคู่กรณีจะไม่สามารถเคลมได้ ในจุดนี้ส่วนใหญ่หากเป็นมือใหม่ที่จำเป็นจะต้องทำประกันและจะต้องคำนึงถึงความที่เป็นมือใหม่ หากเวลาขับไปเฉี่ยวชนกับสิ่งของต่าง ๆข้างทางหรือแม้แต่มอเตอร์ไซค์บนท้องถนนที่ขับกันอย่างคล่องแคล่วและเกิดเฉี่ยวชนกับรถใหม่แล้วจะทำให้เกิดเป็นรอยได้ง่ายและบางครั้งอาจจะถึงขั้นกระจกข้างหลุดหรือเป็นบาดแผลได้ แล้วคู่กรณีเหล่านี้จะหายไปอย่างรวดเร็วทิ้งไว้แต่บาดแผลอันน่าเจ็บปวดกับคนขับรถและไม่สามารถเคลมได้ แต่จะมีบางบริษัท ที่สามารถเคลมได้ซึ่งจะต้องมีการศึกษากันเป็นอย่างดีก่อนตัดสินใจทำประกัน

                การทำหรือ ต่อประกันรถ ประกันชั้น 1 เคลมอะไรได้บ้าง จึงมีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องศึกษาข้อมูลรายละเอียดของ ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง และรับทราบถึงสิ่งที่สามารถเคลมได้ และเคลมไม่ได้มีอะไรกันบ้างและต้องเตรียมความพร้อมก่อนที่จะมีการซื้อประกันดังกล่าว โดยการเคลมนั้น บางกรณีก็จะคุ้มครองในกรณีของกระจกรถยนต์ด้วยซึ่งจะสามารถเคลมได้นอกเหนือจากความคุ้มครองหลัก ในแง่ของการทำประกันกระจกรถยนต์หากันได้ค่อนข้างยาก

และในส่วนของความเสียหายต่อรถยนต์ทั้งแบบมีคู่กรณีและแบบไม่มีคู่กรณีก็ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้กันเนื่องจาก เหตุผลตามที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ส่วนที่มีความสำคัญไม่แพ้กันเลยคือในส่วนของความคุ้มครองในกรณีไฟไหม้รถยนต์  รถหาย หรือกรณีภัยพิบัติจากธรรมชาติที่เกิดขึ้นแบบกระทันแบบไม่ทันตั้งตัวสำหรับกรณีนี้เป็นมาตรฐานที่ส่วนใหญ่แล้วจะมีให้กับทางลูกค้าอยู่แล้วจึงค่อนข้างจะเป็นมาตรฐานที่จะต้องมีในประกันทั่ว ๆไปแต่เรียกได้ว่าจะมีความคุ้มครองที่มากกว่ากรณีที่มีความเสียหายเกิดขึ้นความเสียหายเหล่านี้ สามารถเคลมได้สำหรับรถที่ทำ ประกันชั้น 1

                สุดท้าย สิ่งที่จะลืมไปไม่ได้เลยสำหรับกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมา อาจจะเรียกได้ว่าเป็นบริการเสริมพิเศษสำหรับประกันประเภทนี้คือการเรียกรถฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะอุบัติเหตุบนท้องถนนหรือสิ่งที่ไม่คาดคิดอาจจะเกิดขึ้นได้เสมอ แต่ถ้าเรามีตัวช่วยสำหรับมือใหม่แล้ว ก็จะทำให้หมดความกังวลในขณะขับรถบนท้องถนนไปได้อีกเปราะหนึ่งคงได้ทราบกันแล้วว่า ประกัน ชั้น 1เคลม อะไร ได้ บ้าง หากอยาก ต่อประกันรถ ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี ประกันรถยนต์ที่ไหนดี จากข้อมูลข้างต้นเพื่อเป็นแนวทางในการประกอบการตัดสินใจเลือกประกัน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 18/1/2020 21:11 , Processed in 0.176710 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน