WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 1006|ตอบกลับ: 0

เช็คให้ครบทุกข้อ ก่อนต่อประกันรถยนต์ เลือกแบบไหนถึงจะคุ้มค่า

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

0

เพื่อน

241

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
9 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
4/1/2020
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
49
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 13/8/2019 22:29:22 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เช็คให้ครบทุกข้อก่อนต่อประกันรถยนต์ เลือกแบบไหนถึงจะคุ้มค่า

สำหรับเจ้าของรถยนต์หลายๆคน คงพอจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าการทำ ประกันรถยนต์ นั้นเป็นวิธีที่จะทำให้ผู้ใช้รถยนต์มีความอุ่นใจในการเดินทางเมื่อมีอุบัติเหตุ หรือเหตุการณ์อื่นที่จะทำให้มีความเสียหายไม่ว่าจะเกิดกับรถยนต์ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสารหรือกับคู่กรณีจะมีผู้ที่จะมาช่วยดูแลแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นดังนั้นรถทุกคันจึงมีความจำเป็นที่ต้อทำประกัน ระยะเวลาของประกันนั้นมักจะคุ้มครองเป็นปีต่อปี เมื่อใกล้เวลาที่ประกันเดิมใกล้จะหมดเจ้าของรถยนต์ก็ต้องมาคิดว่าจะมี วิธีต่อประกันรถยนต์ อย่างไร ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

เรามีข้อแนะนำให้เจ้าของรถลองเชคลิสต์ข้อมูลก่อนจะตัดสินใจเลือกบริษัทประกัน
1.คุณภาพของบริษัทประกัน ศึกษาข้อมูลการให้บริการขั้นตอนการให้บริการ ระยะเวลาในการให้บริการเมื่อเกิดอุบัติเหตุจะมาถึงจุดเกิดเหตุภายในระยะเวลาเท่าไร เงื่อนไขต่าง ๆ ตามกรมธรรม์เป็นอย่างไรสามารถปฏิบัติได้ตามเงื่อนไขหรือไม่
2. ราคาเบี้ยและทุนประกันในกรณีการต่อประกันกับบริษัทเดิม หากไม่เคยเคลมประกันเลยอาจจะลองสอบถามส่วนลดของเบี้ยประกันดูได้ แต่ถ้ามีกรณีเกิดอุบติเหตุหลายครั้งในระยะเวลาการทำประกัน เบี้ยประกันก็อาจจะสูงกว่าเดิมดังนั้นถ้าถึงเวลาต้องต่อประกัน อาจจะลองพิจารณาบริษัทประกันใหม่ส่วนทุนประกันขึ้นอยู่กับอายุของรถยนต์ ถ้ามีอายุมาก ทุนประกันก็จะถูกลง
3. มองหาบริษัท ประกันรถยนต์สำหรับผู้ขับขี่ที่เกิดอุบัติเหตุในปีหลายครั้ง ถ้าจะต้องต่อประกันรถกับบริษัทเดิมเบี้ยประกันก็จะต้องสูงขึ้นอย่างหลีกไม่ได้ อาจจะลองหาบริษัทประกันบริษัทใหม่แทน   
4.เปรียบเทียบราคาก่อนจะตัดสินใจเมื่อลองศึกษาข้อมูลเบี้ยประกันและการบริการ ของบริษัทประกันต่าง ๆทั้งบริษัทเดิมที่เคยทำหรือบริษัทใหม่ ซึ่งสุดท้ายจะตัดสินใจเรื่องราคาก็เป็นอีกส่วนหนึ่งในการพิจารณารวมทั้งเงื่อนไขในการจ่าย หลายบริษัทก็สามารถแบ่งจ่ายได้

จะเห็นได้ว่าการเลือกบริษัทเพื่อจะต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดีนั้นควรจะดูองค์ประกอบหลาย ๆ ส่วนให้ดีก่อนตัดสินใจอาจจะอ่านจากประสบการณ์ของผู้ใช้บริการรายอื่น ๆ ที่เคยใช้บริการมาก่อนในเรื่องของ ประกันรถยนต์ชั้น 1  ประกอบการตัดสินใจเลือกเงื่อนไขของความคุ้มครองให้ตรงกับการใช้งานของตัวเองหากต้องเดินทางระยะไกลบ่อย ๆ เดินทางข้ามจังหวัดโอกาสที่อาจจะเกิดอุบัติเหตุจะมีมากกว่า ผู้ที่ขับขี่ในพื้นที่เดิม ๆการทำประกันรถยนต์ควรจะคุ้มครองทั้งตัวรถ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี  และหากรถยนต์เป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องใช้งานเมื่อมีเหตุต้องบำรุงรักษาหลังเกิดอุบัติเหตุ การมีรถสำรองใช้ ก็เป็นอีกเงื่อนไขที่สามารถนำมาประกอบการตัดสินใจได้ซึ่งหากต้องการใช้บริการความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกอย่าง เบี้ยประกันก็จะมีราคาสูงกว่าแต่เชื่อเถอะว่า หากการเดินทางของเรา มีความเสี่ยงมากกว่าการใช้งานปกติเมื่อเกิดเหตุแล้ว ความคุ้มครองจากประกันภัยจะมีความคุ้มค่ามาก

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 18/1/2020 21:00 , Processed in 0.145861 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน