WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 1360|ตอบกลับ: 0

ไขข้อข้องใจ หากทำประกันชั้น 1 ไว้ ควรต่อหรือพอแค่นี้

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

0

เพื่อน

241

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
9 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
4/1/2020
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
49
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 11/8/2019 23:20:47 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ไขข้อข้องใจ หากทำประกันชั้น 1 ไว้ ควรต่อหรือพอแค่นี้

คงปฏิเสธยากเพราะเมื่อซื้อรถใหม่มาใครๆก็ต่างนึกถึงการทำ ประกันชั้น 1 ไว้ เพราะเป็นรถรุ่นใหม่และราคาแพง แถมป้ายแดงอีกต่างหากรถแพง ๆ แบบนี้บางทีค่าซ่อมก็แพง การทำประกันชั้น 1 ไว้จึงดูตอบโจทย์แต่ทว่าพอขับไปครบปี ต้องมา ต่อประกันรถยนต์ก็เริ่มลังเลว่าจะเลือก ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือควรต่อแบบชั้น 1เหมือนเดิมดีหรือไม่ เพราะค่าเบี้ยค่อนข้างสูงจึงขอมาไขคำตอบเรื่องนี้ให้หายข้องใจกัน

ส่วนใหญ่แล้วถ้าเอ่ยถึงเรื่องของประกันรถยนต์ออนไลน์คนส่วนมากก็จะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องทำ ประกันรถยนต์ที่ไหนดีหรือไม่ก็เป็นเรื่องของการต่อประกันไม่รู้ว่าจะต่อแบบเดิมดีไหมแล้วจะต่อกับที่ใหม่หรือเก่าดี ก็ขอไขปัญหาในกรณีการต่อประกันแบบเดิมดีไหมก่อนสิ่งที่คุณต้องพิจารณาก็คือ คุณขับรถบ่อยแค่ไหน บางคนซื้อรถมาในช่วงแรก ๆก็ขับบ่อย แต่พอน้ำมันแพงก็ไม่ค่อยได้ขับ บางคนเป็นคนรถหรูรถแพงจะเอามาติดก๊าซก็ดูจะแปลก ๆ เลือกไม่ขับเลยจะดีกว่า ถ้าแบบนี้ก็แนะนำว่าไม่จำเป็นที่จะต้องต่อหรือ ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ แบบชั้น 1 ถ้าคุณทำประกันชั้น 1ไว้ ลองเปลี่ยนมาพิจารณาประกันแบบระดับ 2 หรือ 3+ ก็น่าจะดี ช่วยเซฟค่าใช้จ่ายคุณลงไปได้มากแน่นอนเพราะคุณใช้รถน้อย ไม่ค่อยได้ขับความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุก็น้อยลงแบบนี้จะไปต่อประกันแบบชั้น 1ให้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มโดยไม่จำเป็นทำไม จริงไหมล่ะ

ประการต่อมาถ้าคุณใช้รถตามปกติขึ้นกับขี่เกือบทุกวัน และก็มีประวัติการเฉี่ยวชนเกิดขึ้นหลายครั้งมีการเคลมหลายครั้ง แม้ว่าอุบัติเหตุแต่ละครั้งคุณจะไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่มต้นก็ตามกรณีแบบนี้ก็แนะนำว่าควรเลี่ยงการ ต่อประกันรถยนต์  แบบชั้น 1 เช่นกัน เพราะการต่อประกันชั้น1ต่อไป ทางบริษัทประกันอาจไม่ให้ส่วนลดค่าเบี้ย หรือ เพิ่มค่าเบี้ยของคุณให้สูงขึ้นปอีกด้วยตรงนี้จึงต้องนำมาพิจารณาประกอบการตัดสินใจด้วย

เพียงเท่านี้ก็อาจจะพอเป็นแนวทางให้คุณตัดสินใจได้บ้างแล้วว่าคุณเคยทำประกันชั้น 1 ไว้ ครั้งหน้าถ้าจะต่อประกันควรต่อแบบชั้น 1 ต่อไปหรือไม่ใครขับรถดี ใช้รถประจำแต่ไม่เคยมีประวัติ และรับภาระค่าใช้จ่ายได้การต่อประกันเป็นชั้น 1 ต่อไปก็เป็นทางเลือกที่ดีเพื่อให้ได้รับการคุ้มครองที่ครอบคลุม ส่วนใครมีประวัติการเคลมหรือไม่ค่อยได้ใช้รถ อยากลดภาระค่าใช้จ่ายก็ลองพิจารณา ต่อเป็นประกันชั้น 2 หรือ 3+ ก็ได้ ส่วนจะทำ ประกันรถยนต์ที่ไหนดีอันนี้คุณก็คงต้องค้นหาข้อมูลเพื่อการพิจารณากันเองแต่จงเลือกบริษัทที่มั่นคงไว้ใจได้ และมีทางเลือกดี ๆ ให้คุณมากมาย คุณจะได้มีทางเลือกในการจ่ายเบี้ยตามงบของคุณอย่างอิสระไม่เป็นข้อผูกมัดมากจนเกินไป

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 18/1/2020 22:41 , Processed in 0.147837 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน