WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 583|ตอบกลับ: 0

ตอบปัญหาคาใจเจ้าของรถ ประกันชั้น 1 เคลมอะไร กรณีไหนได้บ้าง

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

0

เพื่อน

241

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
9 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
4/1/2020
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
49
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 9/8/2019 21:13:40 |ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย bng5602 เมื่อ 26/8/2019 11:08

ตอบปัญหาคาใจเจ้าของรถ ประกันชั้น 1 เคลมอะไรกรณีไหนได้บ้าง

                การทำประกันภัยรถยนต์ ให้กับรถของเรานับว่าเป็นหนึ่งรูปแบบในการเตรียมตัวของเจ้าของรถเพื่อรับมือกับความเสี่ยงในรูปแบบต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นโดยที่เราไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเป็นการเกิดอุบัติเหตุจนทำให้เกิดความเสียหายขึ้นกับตัวบุคคลหรือกับรถยนต์สุดที่รักของเรา ซึ่งในแผนความคุ้มครองก็จะถูกแบ่งเป็นระดับ อย่าง ประกันชั้น1 ชั้น 2 หรือ 3 ตามความคุ้มครองและ เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่แตกต่างกันออกไป ที่ยิ่งจ่ายมากก็ยิ่งดูแลได้ครอบคลุมอุ่นใจมากกว่าสำหรับเจ้าของรถยนต์คนไหนที่กำลังสนใจแผนความคุ้มครองประกันชั้นหนึ่งลองมาดูว่าหากเลือกแผนชั้น 1 แล้วเราจะได้รับความคุ้มครองอะไรที่น่าสนใจจะเคลมอะไร กรณีไหนได้บ้างกัน

                ประกันชั้น1 เคลมอะไรได้บ้าง หรือ ต่อประกันรถยนต์ต้องใช้อะไรบ้าง เป็นคำถามยอดฮิตของคนที่ไม่เคยเลือกทำแผนความคุ้มครองชั้น1 นั่นก็เป็นเพราะว่าด้วยเบี้ยที่สูงกว่าแผนอื่นจนอาจทำให้หลายคนคิดว่าทำไปคงใช้ไม่คุ้ม แต่ถ้าได้รู้ว่าแผนชั้นหนึ่งสามารถมอบอะไรให้เราได้บ้างก็จะเปลี่ยนความคิดไปเลยทีเดียวซึ่งที่โดดเด่นกว่าใครเลยก็คือการดูแลการเกิดอุบัติเหตุจนทำให้เกิดความเสียหายต่อรถยนต์ทั้งแบบมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี นั่นหมายความว่าไม่ว่าจะขับรถไปพลาดเกิดอุบัติเหตุกับอะไรเข้า รถยนต์ของเราก็จะได้รับการดูแลจาก ประกันชั้น1 อย่างแน่นอน ซึ่งเราไม่มีทางได้จากแผนประกันชั้นไหน ๆแบบนี้ก็สบายใจหายห่วงได้เลยว่าสามารถเคลมได้หมดทุกกรณีตามที่ระบุไว้ในแผนประกันรถยนต์อย่างแน่นอนแล้วไหนยังจะเป็นความคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุไฟไหม้ หรือรถยนต์ของเราสูญหายจากการถูกโจรกรรมเราก็สามารถที่จะเบิกเคลมกับบริษัทประกันของเราได้แบบไม่มีปัญหาให้หนักใจทำให้ไม่ว่าเราจะไปจอดรถไว้ที่ไหน จะจอดในบ้าน นอกบ้าน หรือต่างสถานที่ก็อุ่นใจได้ในความคุ้มครองจากแผนประกันชั้นหนึ่งที่เราเลือกทำ

                นอกจากประกัน ชั้น 1 เคลม อะไร ได้ บ้าง ในความคุ้มครองหลักที่เกี่ยวกับตัวรถยนต์แล้วก็ยังมีในส่วนของการดูแลบุคคลภายนอก ผู้ขับขี่และผู้โดยสารเช่นเดียวกับแผนประกันชั้นอื่น ทั้งในความเสียหายต่อชีวิต ร่างกายและทรัพย์สินที่มีมูลค่า หากเราเลือกที่จะทำประกันชั้นหนึ่งเอาไว้ บริษัทประกันก็จะให้การดูแลที่ครอบคลุมถึงส่วนนี้ด้วยแล้วก็ยังมีความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้ายที่มีให้นับได้ว่าประกันรถยนต์ชั้นหนึ่งเป็นแผนความคุ้มครองจากบริษัทประกันที่ช่วยให้เราสามารถอุ่นใจได้ตลอดทุกเส้นทางไม่ว่าจะไปที่ไหน จะใกล้หรือไกลถ้าเกิดเหตุอะไรเพียงโทรเรียกบริษัทก็จะได้รับการดูแลและจะเคลมจะทำอะไรก็ง่ายไปเสียหมดเลย

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 18/1/2020 22:00 , Processed in 0.146412 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน