WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 1741|ตอบกลับ: 0

รถยนต์ ชั้น 1 ก็ต้องทำประกันชั้นเยี่ยมเพื่อความคุ้มครองที่ครอบคลุม

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

0

เพื่อน

241

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
9 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
4/1/2020
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
49
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 9/8/2019 20:57:26 |ดูโพสต์ทั้งหมด
รถยนต์ ชั้น 1ก็ต้องทำประกันชั้นเยี่ยมเพื่อความคุ้มครองที่ครอบคลุม

รสนิยมของคนเราแต่ละคนแตกต่างกันรวมถึงกำลังทรัพย์ของแต่ละคนก็แตกต่างกันไปด้วย นั่นทำให้การเลือกซื้อรถมาใช้งานจึงแตกต่างกันใครที่มีทุนทรัพย์สูงก็มักจะเลือกรถสปอร์ต หรือรถแบรนด์ดังเก่าแก่มาขับขี่ตามรสนิยมของตนเอง ซึ่งแน่นอนว่า รถยนต์ ประกันชั้น 1 แบบนี้ก็ควรจะมีประกันรถยนต์ที่คู่ควรกันด้วยเพื่อที่จะได้คุ้มครองให้ครอบคลุมเหมาะสมกับราคารถที่ไม่ธรรมดา

ไม่ว่าคุณจะขับขี่รถยี่ห้อใดราคาใดสิ่งที่แน่นอนก็คือ คงไม่มีใครต้องการให้เกิดอุบัติเหตุหรือเหตุไม่คาดคิดในระหว่างการขับขี่บนท้องถนนอย่างแน่นอนเพราะนั่นอาจส่งผลต่อร่ายกายและชีวิตของทุกคนที่อยู่ในรถ รวมไปถึงคู่กรณีด้วยหรือแม้กระทั่งเหตุสุดวิสัยอย่างกรณีน้ำท่วมและเข้ารถจนเครื่องยนต์และชิ้นส่วนต่างๆ ภายในรถเกิดความเสียหาย สิ่งเหล่านี้ผู้ขับขี่ทุกคน ๆ ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นแน่นอนแต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าจะเกิดเหตุที่กล่าวมาเหล่านี้เมื่อไหร่ตอนไหนอุบัติเหตุเฉี่ยวชนนั้นสามารถที่จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ตอนไหนก็ได้ในแบบที่เราไม่ทันตั้งตัวและยิ่งถ้าคุณใช้ ประกันรถยนต์ ออนไลน์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 สุดหรูราคาแพงหากเกิดความเสียหายขึ้นกับรถยิ่งทำให้รู้สึกแย่เพราะค่าซ่อมแต่ละครั้งก็ไม่เบาเลยทีเดียว

จะดีกว่าหรือไม่ถ้าไม่ว่าเกิดเหตุหนักเบาอย่างไรคุณยังมีประกันภัยรถยนต์มาช่วยในเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เพื่อผ่อนหนักเป็นเบายิ่งถ้าใช้รถราคาแพงการทำประกันชั้น 1 เอาไว้ยิ่งเหมาะสมมากแต่ทว่าหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า ประกัน รถยนต์ชั้น 1 คุ้มครอง อะไร บ้าง ซึ่งเมื่อขึ้นชื่อว่าชั้น 1 แน่นอนว่าคุ้มครองเรื่องค่าเสียหายย่อมดีกว่าและครอบคลุมกว่าประกันรถในระดับชั้นอื่นๆ แน่นอนว่าการ ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ประกันชั้น 1นั้นจะดูแลให้คุณตั้งแต่ค่าชดเชยของความเสียหายรถทั้งรถของคุณและรถคู่กรณีหากมีการเฉี่ยวชนเกิดขึ้นไม่เพียงที่จะคุ้มครองในส่วนของตัวรถและทรัพย์สินเท่านั้นแต่ยังดูแลไปถึงค่าชดเชยในร่างกายและชีวิตของผู้ขับขี่ทั้งสองฝ่ายด้วยหากกรณีที่เกิดขึ้นนั้นบริษัทประกันตรวจสอบแล้วว่าไม่ได้เกิดขึ้นเพราะความจงใจของผู้ทำประกันกระทำหรือก่อเหตุขึ้นเพื่อจะเอาเงินประกันมั่นใจได้เลยว่าบริษัทประกันจะยินดีจ่ายค่าชดเชยและคุ้มครองให้ครอบคลุมตามที่ระบุไว้ในสัญญาแน่นอน

ตอนนี้คุณคงพอได้ข้อมูลคร่าว ๆ ไปบ้างแล้วว่า ประกัน รถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครอง อะไร บ้าง หรือ ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี นี่เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเท่านั้นเพราะรายละเอียดการคุ้มครองประกันชั้น 1ของแต่ละบริษัทนั้นก็อาจมีความแตกต่างกันไปบ้างเล็ก ๆ น้อย จึงอยากจะแนะนำว่าถ้าคุณใช้รถหรูราคาแพง หรือเพิ่งจะออกรถใหม่ป้ายแดง การพิจารณาทำประกันชั้น 1ไว้ก็เป็นสิ่งที่น่าจะนำไปคิดและตัดสินใจ แม้จะต้องจ่ายเบี้ยในราคาที่สูงสักหน่อยแต่ถ้ามองไกลไปถึงความคุ้มครองที่ครอบคลุมก็ถือว่าเป็นความคุ้มค่าที่ไม่น่ามองข้าม

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 18/1/2020 21:50 , Processed in 0.161811 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน