WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 1881|ตอบกลับ: 0

ความคุ้มค่าในการเลือกซื้อ ประกันภัยรถยนต์ วัดจากอะไร

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

0

เพื่อน

241

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
9 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
4/1/2020
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
49
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 9/8/2019 20:25:53 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ความคุ้มค่าในการเลือกซื้อ ประกันภัยรถยนต์ วัดจากอะไร

        นอกจากเรื่องของ
เลขทะเบียนรถมงคล แล้วนั้น การเลือก ประกันภัยรถยนต์ หรือศึกษาดูว่า ประกันชั้น1คุ้มครองอะไรบ้าง ให้มีความคุ้มค่านั้นแต่ละคนก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าประกันรถยนต์มีอยู่ด้วยกันมากมายหลากหลายรูปแบบหลายประเภทให้เลือกสรรให้แต่ละคนได้เลือกใช้แต่จะเลือกอย่างไรให้ได้ความคุ้มค่ามากที่สุดและไม่เสียเงินไปเปล่า ๆโดยไม่จำเป็นเพราะเงินแต่ละบาทกว่าจะหากันมาได้ก็ไม่ใช่ได้มากันง่าย ๆเพราะฉะนั้นการเลือกซื้อให้คุ้มค่ามากที่สุดจึงเป็นการประหยัดอีกรูปแบบหนึ่ง

        ความคุ้มค่าสำหรับการเลือกซื้อประกันที่ว่าอาจจะอยู่ในรูปแบบของการลดราคา  ความคุ้มครองของประกันรวมไปถึงในเรื่องของรูปแบบของค่าชดเชยภายหลังจากการเกิดอุบัติเหตุมีจำนวนวงเงินสำหรับการรักษาพยาบาลมากน้อยเพียงใดซึ่งปัจจัยเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้มองได้ว่าคุ้มค่ามั้ยในการเลือก
ต่อประกันรถ ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี หรือ ซื้อ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี

          ปัจจัยต่าง ๆ ที่จะทำให้การเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดกับเงินที่เสียไปเห็นจะหนีไม่พ้นในเรื่องของความต้องการในส่วนของความคุ้มครองคนขับรถมีการจ่ายเงินชดเชยมากน้อยเพียงใดในกรณีที่มีการเกิดอุบัติเหตุและรวมไปถึงครอบคลุมการรักษาในโรงพยาบาลตามต่างจังหวัดด้วยหรือไม่สำหรับกรณีที่เกิดอุบัติเหตุอย่างไม่คาดฝัน ประกันภัยรถยนต์ นั้นสามารถรองรับได้ทุกที่หรือเฉพาะในเครือต้องมีการระบุในสัญญาอย่างชัดเจนอีกด้วย นอกเหนือไปจากในเรื่องของความคุ้มครองคนขับรถแล้วยังมีในส่วนของกรมธรรม์ที่ทางผู้ขับขี่รถเมื่อได้เสียเงินไปแล้วควรจะตรวจสอบความถูกต้องให้เรียบร้อยก่อนที่จะนำมาใช้งานจริง ๆเนื่องจากหากทางผู้ขับขี่ไม่มีความรอบคอบในส่วนนี้แล้วจะทำให้เสียประโยชน์ทั้ง ๆที่เสียเงินไปแล้วแต่กลับไม่ได้ความคุ้มครองตามที่จ่ายไป

        อีกหนึ่งเรื่องที่เกี่ยวกับความคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปสำหรับการเลือกซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี จะเป็นในเรื่องของการเลือกประเภทของประกันให้เหมาะสมกับการใช้งานหรือให้เหมาะสมกับสภาพรถยนต์ของแต่ละคนซึ่งรถยนต์แต่ละประเภทและคนที่ขับขี่รถยนต์ต่างก็มีความสัมพันธ์กันเนื่องจากมีการใช้งานกันอยู่ทุกวันและส่วนใหญ่แล้วชีวิตมักจะผูกพันกับรถยนต์มากกว่าบ้านหากสภาพรถยนต์ที่ใช้งานยังอยู่ในสภาพดีอยู่แต่อาจจะมีอายุการใช้งานที่ค่อนข้างมากแล้ว แต่ไม่อยากให้รถยนต์มีรอยขีดข่วนหรือมีก็อาจจะอยากให้มีน้อยก็ต้องเลือกประกันชั้น
2 หรือ 3+ ซึ่งจะสามารถครอบคลุมการใช้งานได้และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแต่ถ้ารถยนต์มีอายุที่มากกว่า 10 ปีขึ้นไปแล้วและยังรักรถที่ใช้อยู่อาจจะเลือกเป็นประกันประเภท 3ซึ่งตอบโจทย์ในส่วนของการใช้งานและความครอบคลุมได้มากกว่า

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 18/1/2020 21:40 , Processed in 0.126969 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน