WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 2087|ตอบกลับ: 0

ต่อประกันรถยนต์ง่าย ๆ ด้วยการต่อประกันรถยนต์ออนไลน์..เอกสารพร้อมต่อได้เลยทันที

[คัดลอกลิงก์]

89

กระทู้

0

เพื่อน

423

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
23 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
15/1/2020
ลงทะเบียน
27/6/2019
โพสต์
89
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 8/8/2019 16:08:22 |ดูโพสต์ทั้งหมด

ต่อประกันรถยนต์ง่ายๆ ด้วยการต่อประกันรถยนต์ออนไลน์..เอกสารพร้อมต่อได้เลยทันที
               การต่อประกันรถยนต์ในแต่ละครั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นการต่อกับบริษัทเดิมหรือเปลี่ยนบริษัทใหม่โดยปกติแล้วเจ้าของรถทุกคนมักจะจำ วิธี ต่อ ประกันรถยนต์ และการเตรียมเอกสารว่าจะต้องใช้อะไรบ้างกันไม่ค่อยได้ และคงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมนั่นก็เพราะประกันรถยนต์นั้นเป็นอะไรที่นาน ๆ ทีจะต่อครั้งหนึ่งก็ไม่แปลกหากเราจะลืมวิธีกันและยิ่งเป็นการต่อประกันรถยนต์ในรูปแบบเดิมที่เรามักจะไปต่อกับบริษัทประกันภัยโดยตรงโดยที่เราจะต้องเป็นผู้เตรียมเอกสารทั้งหมดด้วยตัวเอง
               และเพื่อให้อะไร ๆ มันง่ายขึ้นลองเปลี่ยนวิธีในการต่อประกันรถยนต์จากเดิมที่เป็นวิธี ต่อ ประกัน รถยนต์กับบริษัทโดยตรงมาเป็นการต่อแบบออนไลน์ ซึ่งวิธีการนั้นก็เริ่มจากการเปรียบเทียบว่าเราอยากจะทำประกันกับบริษัทไหนเป็นพิเศษไหมและหลังจากนั้นบริษัทที่ว่ามีบริการต่อประกันแบบออนไลน์หรือไม่ ซึ่งถ้ามีก็สามารถเข้าไปดูแผนความคุ้มครองเปรียบเทียบกันว่าแผนไหนที่น่าสนใจและเหมาะสมกับการใช้รถยนต์ของเรามากที่สุดและเมื่อหลังจากที่คุณตัดสินใจเลือกบริษัทและแผนที่ต้องการได้แล้วก็ให้ทำการกรอกข้อมูลสำคัญต่างๆ ที่อาจจะมีจำนวนข้อมากหน่อย แต่ถ้าหากลองเทียบกับที่เราไม่ต้องเดินทางไปถึงที่บริษัทประกันแล้วการกรอกข้อมูลเพียงแค่นี้นับว่าเป็นอะไรที่ง่ายและสบายมาก โดยหลังจากที่เสร็จขั้นตอนในการกรอกข้อมูลแล้วก็เพียงแค่รอเอกสารการต่อประกันที่ทางบริษัทจะส่งมาให้ที่อยู่ที่ระบุไว้เท่านี้ก็เรียบร้อยและถ้าหากใครที่ยังไม่ถนัดการต่อประกันรถยนต์แบบออนไลน์จริง ๆ และยังไม่รู้ว่าการ ต่อประกันรถยนต์ ต้องใช้อะไรบ้าง หากต้องการวิธีที่สะดวกสบายก็สามารถเลือกต่อประกันรถยนต์ผ่านบริการของนายหน้าหรือโบรกเกอร์ก็ได้เช่นเดียวกัน
               ต่อมาในส่วนของการจัดเตรียมเอกสารสำหรับการต่อประกันรถยนต์ ต้องใช้อะไรบ้าง นั้น เอกสารอย่างแรกที่เราต้องใช้เลยนั่นก็คือสำเนาทะเบียนรถยนต์ซึ่งเป็นเอกสารที่มีความสำคัญมากที่สุดโดยในการต่ออายุหรือซื้อประกันทุกครั้งนั้นจะต้องมีเอกสารเหล่านี้อยู่เสมอรวมไปถึงการทำเรื่องอื่นอย่างต่อภาษี ไม่ว่าจะเป็น พ.ร.บ. นั้นก็ต้องใช้ด้วย และเอกสารอย่างต่อมานั่นก็คือสำเนาบัตรประชาชนโดยในส่วนนี้อาจไม่ทุกบริษัทที่จำเป็นต้องใช้ แต่ถ่ายสำเนาเผื่อเอาไว้ด้วยเลยก็ดีและสำหรับใครที่เลือกแผนประกันรถยนต์แบบระบุผู้ขับขี่นั้นก็จะสามารถช่วยลดค่าเบี้ยประกันให้น้อยลงได้ก็อย่าลืมเตรียมสำเนาใบอนุญาตขับขี่เอาไว้โดยในส่วนนี้ค่อนข้างแนะนำให้ทำเพราะจะช่วยประหยัดค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ไปได้ไม่น้อยเลย
               หลังจากที่อ่านมาทั้งหมดแล้ว เราก็ไม่ต้องมานั่งกังวลหรือเสียเวลาไปกับการต่อประกันแบบเดิมๆ อีกต่อไปแล้ว และยิ่งถ้าเตรียมตัวเตรียมเอกสารมาดี ๆ ก็จะใช้เวลาไม่นานก็สามารถรับความคุ้มครองที่อุ่นใจให้กับรถยนต์ของเราได้สบายๆ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 18/1/2020 21:10 , Processed in 0.149472 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน