WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 4514|ตอบกลับ: 0

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ข้อสงสัยของความต้องการความคุ้มค่าแบบมีมาตรฐาน

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

0

เพื่อน

241

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
9 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
4/1/2020
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
49
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 1/7/2019 12:20:55 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ประกันรถยนต์ชั้น1 คุ้มครองอะไรบ้างข้อสงสัยของความต้องการความคุ้มค่าแบบมีมาตรฐาน

                หลายต่อหลายคนเมื่อมีความคิดว่าจะซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือ ต่อประกันรถ คงอาจจะมีข้อสงสัยกันบ้างว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง แล้วดีจริงหรือไม่ แต่คงไม่มีใครสามารถตอบคำถามนี้ได้นอกจากตัวผู้ใช้กรมธรรม์เองเพราะปัจจุบันก็ยังมีหลากหลายแห่งที่เสนอบริการดี ๆ มาให้เพื่อจูงใจผู้ซื้อประกันแต่ละแห่งก็จะงัดเอาจุดเด่นเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ให้ได้มากที่สุด คนที่เลือกประกันชั้น1 ก็ย่อมต้องการสิ่งที่คุ้มค่ามากที่สุดแต่ในเรื่องความเหมาะสมนั้นต้องดูกันที่การใช้งานรถยนต์คันที่เอาประกันก่อนว่าเหมาะสมกับการเลือกทำประกันชั้น1จริง ๆ หรือไม่ เพราะบางที คุณก็ไม่ได้จำเป็นต้องจ่ายแพงมากเกินความจำเป็น นอกจากว่ากำลังและสภาพคล่องทางการเงินพอไหวก็สามารถเลือกความอุ่นใจด้วยประกันภัย รถยนต์ชั้น 1ได้เลย

                ความคุ้มครองที่คุณจะได้จากประกันภัยรถยนต์ชั้น1 เพื่อเอาไว้พิจารณาและเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจ

1.       ความคุ้มครองที่ให้สำหรับบุคคลภายนอกซึ่งจะมีในส่วนของความรับผิดชอบต่อชีวิตร่างกาย อนามัยและรวมถึงทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นหรือถ้าหากว่าทรัพย์สินได้รับความเสียหายด้วยจากผู้ซื้อเอากรมธรรม์ประกันชั้น 1 ทางประกันจะชดใช้และจ่ายค่าสินไหมทดแทนให้ตามจำนวนที่ระบุไว้ในกรมธรรม์

2.       ประกัน รถยนต์ ชั้น 1มีความคุ้มครองต่อผู้เอาประกันผู้ขับขี่แล้วยังรวมถึงผู้ที่โดยสารมาในรถด้วย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของค่ารักษาพยาบาลจากการได้รับบาดเจ็บ ค่าสินไหมทดแทนจาการทุพพลภาพ หรือเสียชีวิตมีความรับผิดชอบค่าซ่อมแซมรถ ซึ่งมีอู่รองรับการซ่อม รวมทั้งความรับผิดชอบอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่ผู้เอาประกันได้ติดตั้งไว้ในรถยนต์คันเอาประกันนั้นด้วย
3.       มีความคุ้มครองให้รถยนต์คันที่ทำประกันสูญหายหรือเกิดไฟไหม้บริษัทจะชดใช้ค่าเสียหายให้ จะได้จำนวนมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้ตกลงกันเอาไว้แต่ต้องไม่ใช่กรณีที่ผู้เอาประกันสร้างสถานการณ์ขึ้นมาเองแล้วเรียกร้องจากบริษัทประกันซึ่งจะมีขั้นตอนการตรวจสอบก่อนว่าเป็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างสุดวิสัยจริงหรือไม่

ประกันรถยนต์ ออนไลน์ หรือ การทำประกันรถยนต์ชั้น 1นั้นต้องเป็นความคุ้มครองที่ได้ระดับมาตรฐานอย่างแน่นอนไม่ใช่แค่ต้องจ่ายเบี้ยแพงเพียงอย่างเดียวเท่านั้นถ้าหากคุณยังสงสัยว่าดีจริงหรือไม่ สามารถโทรสอบถามไปยังบริษัทประกันที่สนใจหรือไม่ก็สามารถเช็คเบี้ยและเปรียบเทียบความคุ้มครองด้วยตัวคุณเองง่าย ๆในระบบออนไลน์ ซึ่งใช้เวลาคำนวณเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นเองบริษัทประกันบางแห่งยังมีบริการซื้อพร้อมจ่ายเบี้ยโดยทางออนไลน์เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งเพราะหลาย ๆ คนอาจจะไม่ค่อยมีเวลามากนัก แต่ยังอยากได้ประกันภัยรถยนต์ที่ดีคุ้มค่าและมีมาตรฐาน เพื่อมาตอบโจทย์ของความต้องการอย่างตรงใจ
               

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 3/6/2020 09:45 , Processed in 0.131306 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน