WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 2746|ตอบกลับ: 0
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

ไม่พลาดการการต่อภาษีรถยนต์ให้ตรงเวลาด้วยการ ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว ทันใจ

[คัดลอกลิงก์]

34

กระทู้

0

เพื่อน

172

เครดิต

Member

Rank: 2

ออนไลน์
7 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
19/7/2019
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
34
ทักทาย
0
ไม่พลาดการการต่อภาษีรถยนต์ให้ตรงเวลาด้วยการต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว ทันใจ

สิ่งของที่ใช้ไม่ว่าชิ้นไหน ๆก็ต้องมีวันหมดอายุ การยืดอายุการใช้งานจึงต้องซ่อมแซมและบำรุงรักษาอยู่เสมอ นอกจากจะต้องมีการต่อประกันรถยนต์ ที่ใช้สำหรับการคุ้มครองทั้งรถและชีวิตของคนในรถแล้ว ก็จำเป็นต้องมีการต่อทะเบียนรถยนต์หรือต่อภาษีในทุกๆ ปีด้วย อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจว่าการต่อภาษีจะยุ่งยากหรือต้องมีขั้นตอนซับซ้อน เพราะเวลานี้การต่อภาษีรถยนต์ทำได้ง่ายกว่าเดิมมากหลายคนอาจจะยังค้างคาหรือมีข้อสงสัยว่า ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ต่อประกันรถยนต์ต้องใช้อะไรบ้าง หรือ ประกันชั้น1เคลมอะไรได้บ้าง เราสามารถรู้ได้จากบทความด้านล่างนี้

การต่อภาษีแบบเดิมที่เคยทำมาจะต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนก่อนซึ่งมีทั้งหลักฐานการจัดให้มีประกันภัยตาม พ.ร.บ. คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ.2535 , หลักฐานการผ่านการตรวจสภาพรถ(หากเป็นรถที่มีอายุมากกว่า 7 ปีขึ้นไป) ,หนังสือแสดงการจดทะเบียนรถหรือสำเนา และหนังสือรับรองการติดตั้งแก๊สและได้รับการตรวจสภาพรถจากวิศวกรซึ่งเอกสารส่วนนี้ใช้กับรถที่ติดแก๊สเท่านั้นส่วนสถานที่สำหรับต่อภาษีรถยนต์มีทั้งกรมขนส่งทางบกทั่วประเทศที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศไทย เป็นต้น

เอกสารที่ต้องจัดเตรียมทั้งหมดนี้อาจจะไม่จำเป็นต้องเดินทางไปติดต่อหรือยื่นเอกสารทั้งหมดด้วยตัวเองอีกต่อไปเพราะตอนนี้สามารถ ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ ได้โดยไม่ต้องเดินทางอีกต่อไปเพียงกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์ที่รับต่อภาษีรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลส่วนตัวข้อมูลรถยนต์ แล้วชำระเงินให้เรียบร้อยซึ่งการต่อภาษีรถยนต์ด้วยวิธีที่สะดวกรวดเร็วแบบนี้จะช่วยให้ลดปัญหาการต่ออายุภาษีเกินเวลาที่กำหนดไปได้มาก

จากวิธีการต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ ที่สะดวกรวดเร็วแบบนี้ทำให้ต้องทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกำหนดการต่ออายุภาษีรถยนต์ว่าต้องต่อภาษีล่วงหน้าก่อนวันสิ้นอายุไม่เกิน3 เดือน  แต่ถ้าขาดต่อภาษีรถยนต์ก็ต้องขาดไม่เกิน 3ปี เพราะไม่อย่างนั้นจะถูกระงับทะเบียนรถได้  การรู้ข้อมูลกำหนดวันต่อภาษีรถยนต์ก็จะทำให้เตรียมเอกสารและเตรียมวันต่ออายุได้ทันเวลาซึ่งการเลือกวิธีต่อภาษีออนไลน์นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาการเดินทางแล้ว ยังช่วยให้ต่อภาษีได้ทันเวลาอีกด้วย

เพียงเท่านี้คุณก็พอจะทราบแล้วว่า ประกันรถยนต์ที่ไหนดี อีกทั้งข้อมูลและขั้นตอนการต่อภาษีนั้นเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องเรียนรู้นอกจากจะทราบรายละเอียดต่าง  ๆที่กล่าวมาแล้วนั้น ก็ควรหาช่องทางการต่อภาษีหรือการต่อทะเบียนรถให้สะดวกและรวดเร็วขึ้นเพราะการใช้วิธีหรือขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากเป็นการช่วยให้ผู้ที่ดำเนินการลดเวลาและขั้นตอนที่ไม่จำเป็นลงไปอย่างเช่นการต่อภาษีหรือทะเบียนรถยนต์ออนไลน์ที่ได้กลายเป็นหนึ่งวิธีที่สำคัญและจำเป็นของผู้มีรถยนต์เป็นจำนวนมากรวมถึงการต่อ ประกันรถยนต์ ซึ่งก็ใช้ผ่านระบบออนไลน์เช่นกัน ด้วยเหตุผลดี ๆที่เหมาะกับยุคแห่งการประหยัดเวลาการใช้ช่องทางออนไลน์สำหรับดำเนินการต่อภาษีรถยนต์จึงเปรียบเหมือนการเข้าหาผู้ใช้บริการด้วยวิธีการที่แสนจะง่ายดายและย่นระยะทางในการต่อภาษีได้ด้วยปลายนิ้ว
           
           

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2018 -:- 15 Years Anniversary

GMT+7, 20/7/2019 22:41 , Processed in 0.129477 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน