WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 4137|ตอบกลับ: 0
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

ประกันรถยนต์ ชั้น 1 แม้จ่ายเบี้ยสูงแต่ความคุ้มครองคุ้มค่า

[คัดลอกลิงก์]

34

กระทู้

0

เพื่อน

172

เครดิต

Member

Rank: 2

ออนไลน์
7 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
19/7/2019
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
34
ทักทาย
0
ประกันรถยนต์ ชั้น 1แม้จ่ายเบี้ยสูงแต่ความคุ้มครองคุ้มค่า

ลักษณะการขับขี่ของคนไทยในยุคนี้เร่งรีบกันมากขึ้นจึงหาความปลอดภัยและความมั่นใจแบบ 100% คงไม่ได้ยิ่งถนนในกรุงเทพฯที่มีแต่รถยนต์ และทุกคนก็ต่างแข่งขันเร่งรีบไปให้ถึงที่หมายต่อให้ขับขี่อย่างระมัดระวังแล้วก็ตามแต่ก็ยังมีโอกาสที่จะเกิดการเฉี่ยวชนหรือมีอุบัติเหตุที่รุนแรงได้อยู่เสมอ เพราะฉะนั้นจึงควรตัดสินใจว่าทำ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี และการเลือกทำประกันแบบชั้น 1ไว้จึงนับเป็นทางเลือกที่ดีแต่อย่างที่ทราบกันว่าเบี้ยประกันระดับนี้ไม่เบาเหมือนกัน เบี้ยประกันสูง แล้วรถยนต์ ประกันชั้น 1เคลมอะไรได้บ้าง นะ

เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นประกัน รถยนต์ ชั้น 1 ก็แน่นอนเลยว่าจะต้องมีการคุ้มครองที่ครอบคลุมมีการปกป้องและชดเชยค่าเสียอย่างสูงสุด คุ้มค่ากับราคาเบี้ยประกันที่สูงซึ่งโดยปกติแล้วกรมธรรม์ระดับนี้ จะให้ความคุ้มครองดูแลในเรื่องค่าเสียหายและค่าชดเชยให้แก่ทั้งสองฝ่ายหากเกิดอุบัติเหตุหรือการเฉี่ยวชนขึ้นนั่นคือจะมีการจ่ายเงินชดเชยค่าเสียหายให้กับทั้งฝ่ายผู้ทำประกันและทางฝ่ายคู่กรณีด้วยหากดูแลแค่ในส่วนของทรัพย์สินก็ถือว่ายังไม่สมกับการเป็นประกันระดับบนนั่นจึงทำให้ความพิเศษของประกันแบบนี้ครอบคลุมไปถึงร่างกายและชีวิตของผู้ขับขี่ทั้งสองฝ่ายด้วยไม่เพียงผู้ขับขี่ แต่ถ้ามีผู้โดยสารที่นั่งมากับรถทั้งสองฝ่ายประกันระดับนี้ก็จะมีค่าเสียและค่าชดเชยในส่วนนี้ให้ด้วย

นอกจากในส่วนของค่าเสียหายในรถที่เป็นทรัพย์สินการเยียวยาและค่ารักษาพยาบาลต่าง ๆ ให้กับทั้งสองฝ่ายแล้วประกันภัย รถยนต์ ชั้น 1ยังคุ้มครองดูแลในกรณีเหตุสุดวิสัยที่ไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ด้วย อย่างเช่นกรณีภัยพิบัติต่าง ๆ พายุพัดต้นไม้โค่นทับรถ เสาไฟฟ้าพังทับรถฝนตกหนักน้ำท่วมจนน้ำเข้ารถหรือกรณีเครื่องยนต์และระบบกลไกรถทำงานผิดปกติจนรถยนต์เกิดเพลิงไหม้รวมไปถึงเหตุโจรกรรมขโมยรถทั้งหมดเหล่านี้ประกันภัยระดับสูงนี้ก็จะให้ความคุ้มครองดูแลทั้งหมดซึ่งความคุ้มครองที่มากมายเหล่านี้คุณไม่อาจพบได้ในประกันภัยชั้นอื่น ๆ

ตอนนี้คุณคงพอจะทราบแล้วว่า ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือจะเป็น ต่อประกันรถยนต์ต้องใช้อะไรบ้าง ประกัน รถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครอง อะไร บ้าง ถ้าอยากได้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าประกันชั้น1 เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด อย่างไรก็ดีแม้ว่าประกันรถชั้น 1จะให้ความคุ้มครองที่มีความคุ้มค่าเหมาะสมกับราคาค่าเบี้ยแต่ความคุ้มครองทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะทันที หากบริษัทประกันทราบว่ากรณีหรือเหตุต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นนั้น เป็นเพราะความจงใจทำให้เกิดขึ้นของผู้ทำประกันเพื่อหวังเอาเงินประกันหากเป็นเช่นนี้บริษัทประกันมีสิทธิ์ที่จะไม่คุ้มครองเยียวยาและให้เงินชดเชยใด ๆฉะนั้น อย่าคิดหวังที่จะเอาเงินประกันในทางที่ไม่สุจริตเพราะสิ่งที่คุณทำอาจจะได้ไม่คุ้มเสีย ไม่ได้เงินประกันแล้ว แถมยังต้องเสียเงินค่าซ่อมรถเองอีกด้วย

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2018 -:- 15 Years Anniversary

GMT+7, 20/7/2019 23:31 , Processed in 0.146711 second(s), 29 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน