WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
   
ดู: 4788|ตอบกลับ: 0

จะต่อประกันภัยรถยนต์ครั้งต่อไปกับบริษัทที่ดีที่สุด ควรเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

[คัดลอกลิงก์]

76

กระทู้

0

เพื่อน

342

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
18 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
20/10/2019
ลงทะเบียน
27/6/2019
โพสต์
76
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 28/6/2019 14:38:15 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เมื่อใกล้ถึงเวลาที่กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์จะครบกำหนด ก็จะต้องมีการเตรียมตัวเรื่องต่อประกันและต้องเป็นหน้าที่ของคุณเองในการจัดการทุกอย่างไม่เหมือนตอนที่ซื้อรถใหม่มีแถมมาให้พร้อมสรรพ แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะว่ามีเวลาให้เตรียมตัวถึง 3 เดือน จะต่อเอาไว้ล่วงหน้าเลยก็ยังได้แต่อย่าปล่อยให้หมดอายุกรมธรรม์ไปก่อนโดยเด็ดขาด จะต่อประกันภัยรถยนต์กับ บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ควรมีการเตรียมตัวอย่างไรบ้างเพื่อได้กรมธรรม์ที่ถูกใจตรงกับสไตล์การใช้งานของคุณมากที่สุด มีความคุ้มค่าที่ไม่น่าเสียดายเบี้ยประกันเคล็ดลับดี ๆ ที่ต้องบอกต่อ
               มาดูกันดีกว่าว่าเลือกอย่างไรให้คุ้มค่า จ่ายในราคาประหยัดไม่ยากเลยสักนิดเดียว
1.        ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ให้เข้าไปเช็คเบี้ยกับความคุ้มครองก่อนว่าตรงตามโจทย์ที่ต้องการหรือไม่ปรับเปลี่ยนให้ลงตัวกับการใช้รถ อาทิใช้มากก็เลือกความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกด้านแบบประกันชั้น1แต่ถ้าใช้น้อยก็เลือกความคุ้มครองเท่าที่จำเป็นและจ่ายแบบสมเหตุสมผลแบบประกันชั้น2+หรือ3+ เป็นต้น การเช็คเบี้ยทำให้สามารถนำกรมธรรม์มาเปรียบเทียบกันก่อนตัดสินใจได้เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าเลือกไม่ผิดพลาด
2.        เมื่อจะทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี เอกสารที่ต้องใช้ ก็ควรให้ความใส่ใจและเตรียมพร้อมจะได้ไม่เสียเวลา
-            ใบอนุญาตขับขี่รถยนต์และสำเนาบัตรประชาชน
-            สำเนากรมธรรม์เดิม ใบเตือนต่ออายุ
-            สำเนาหนังสือจดทะเบียนรถยนต์คันที่เอาประกัน
3.        วิธีที่จะช่วยให้การต่อประกันถูกลงในปีถัดไปได้ คือ คุณขับรถดีไม่มีประวัติการเฉี่ยวชนถ้ามีคุณก็ไม่ใช่ฝ่ายผิด แต่ละปีจะก็จะสามารถนำมาเป็นส่วนลดได้สูงสุดครึ่งราคาเลยทีเดียวเพื่อให้คุณและทุกคนเห็นว่าความไม่ประมาทนั้นมีความสำคัญและส่งผลด้านบวกเสมอ
4.        บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด สามารถเลือกจ่ายเบี้ยถูกลงได้ถ้าผู้ต่อประกันเลือกระบุตัวคนขับขี่โดยระบุชื่อ และอายุผู้ขับขี่ เบี้ยประกันที่จ่ายในแต่ละปีก็จะลดลงได้ 5-20%  ระบุได้ 2 คน
อยากจะต่อประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดีถ้าคุณลองให้ความไว้วางใจใช้บริการจาก Drivedee เพราะเป็นบริษัทที่มีผู้ชำนาญด้านการทำประกันรถยนต์โดยเฉพาะเหมาะที่จะเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ จะไม่มีปัญหากวนใจเลย Drivedee มีเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการตลอด24 ชั่วโมง เช็คเบี้ยได้รวดเร็ว บริการเคลมไวมีศูนย์ซ่อมในเครือมากที่สุดทั่วไทยตรวจสอบได้มีมาตรฐาน ที่นี่มีระบบเช็คซื้อและจ่ายแบบสะดวกสบายผ่านทางออนไลน์ คุ้มค่าน่าใช้บริการทีเดียวไม่ทำให้เสียเวลาการงาน ทั้งหมดนี้ต้องที่ Drivedee ไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 22/10/2019 04:06 , Processed in 0.169551 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน