WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 1247|ตอบกลับ: 0

จริงเหรอ ! ประกันรถยนต์ ชั้น 1 มีหลายแบบ เงื่อนไขและความคุ้มครองต่างกันอย่างไร

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

0

เพื่อน

237

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
9 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
10/9/2019
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
49
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 13/6/2019 14:00:49 |ดูโพสต์ทั้งหมด
จริงเหรอ ! ประกันรถยนต์ ชั้น 1 มีหลายแบบเงื่อนไขและความคุ้มครองต่างกันอย่างไร
                นอกจากเรื่องของ เลขทะเบียนรถมงคล แล้ว เป็นที่แน่นอนว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 คือที่สุดของประกันที่ไม่ว่าใครก็อยากทำให้กับรถตัวเองด้วยกันทั้งนั้นเนื่องจากเรื่องของความคุ้มครองและการเคลมที่ครอบคลุมทุกด้านพร้อมที่จะดูแลเราในทุกกรณีเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับรถยนต์ของเราที่ทำประกันไม่ว่าจะเหตุเล็กน้อยแค่เฉี่ยวชนฟุตบาท หรือเหตุใหญ่จนน่ากังวลและใจหายอย่างรถชนกันเองที่อาจมีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตไปจนถึงเหตุอื่น ๆ เกี่ยวกับภัยในปัจจุบันที่เราต่างไม่อยากเจอ
                แต่ถึงแม้ ประกันชั้น 1 นั้นจะมีข้อดีของความคุ้มครองที่เรา ๆทราบกันอยู่แล้วว่ามันครอบคลุมทุกด้านเพียงใด การจะตัดสินใจซื้อ ประกันภัยรถยนต์ชั้น1ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายและใช่ว่าจะตัดสินใจได้เลยทันทีที่อยากซื้อเพราะเรื่องเบี้ยที่เราต้องจ่ายมันก็มากกว่าประกันชั้นอื่น ๆ ที่รองลงมาอยู่ดีบางทีมันก็รู้สึกว่าไม่คุ้มหลายคนมีความคิดแบบนี้เพราะคิดแบบนี้เพราะเข้าใจว่าเมื่อเลือกชั้น 1แล้วมันก็มีเงื่อนไขเดียว การจ่ายเบี้ยก็เลือกไม่ได้ แต่จะดีไหมถ้าประกันชั้น 1มันเลือกได้มากกว่า 1 แบบ !
-         ชั้น 1 แบบครอบคลุม เมื่อถามว่า ประกันรถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครอง อะไร บ้าง ? ก็ต้องบอกเลยว่าชั้น 1แบบที่กำลังพูดถึงนี้ถือว่าดีที่สุดสำหรับการทำประกันชั้น 1 เลยก็ว่าได้เพราะตามชื่อเลยคือ คุ้มครองแบบครอบคลุมชนิดที่ว่าไม่มีเงื่อนไขใด ๆมาเป็นกฏเกณฑ์การเคลม การดูแล ประกันชั้น 1 รูปแบบนี้เหมาะกับผู้ที่ขับรถประจำใช้รถสม่ำเสมอ อาจยังขับไม่ชำนาญ หลายครั้งก็มีผู้อื่นที่ไม่ใช่ตนเองขับรวมถึงต้องพร้อมจ่ายเบี้ยประกันด้วย เพราะราคาเบี้ยก็มากที่สุดเช่นกัน
-         ชั้น 1 แบบตามใจ เป็นแบบที่น่าจะถูกใจกับใครหลายคนที่อยากออกแบบประกันตามไลฟ์สไตล์ของตนเองเช่น การจ่ายเบี้ยตามการคุ้มครองที่เลือกเอง เพราะการคุ้มครองบางอย่างก็ไม่ต้องการเพราะรู้ตัวเองว่าไม่เสี่ยงขนาดนั้นจึงเห็นว่าจ่ายเบี้ยตามความเป็นไปได้จากการขับของตนเองดีกว่าประกันแบบนี้ก็คุยปรึกษากับตัวแทนได้ง่ายเพื่อหาข้อตกลงตามการเสนอเบี้ยประกันของบริษัท
-         ชั้น 1 แบบเบี้ยถูก เป็นประกัน รถยนต์ ชั้น 1 ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ที่ต้องการความคุ้มครองครบตามแบบประกันชั้น1 แต่มีเงื่อนไขที่แตกต่างออกไปโดยส่วนมากจะเป็นการตกลงเพื่อยอมจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเองและอาจมีส่วนลดสำหรับการขับรถดี ไม่มีเหตุต้องเคลมต้องซ่อมทั้งนี้เงื่อนไขที่มีขึ้นก็เพื่อตอบสนองความต้องการจ่ายเบี้ยที่ถูกลงของการทำประกันชั้น1 นั่นเอง
คงเห็นแล้วว่า ประกัน รถยนต์ ชั้น 1 คุ้มครอง อะไร บ้าง และที่สำคัญมีให้เลือกมากกว่าแค่รูปแบบเดียวซึ่งก็เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทำประกันชั้น 1ที่ต่างกันออกไปของใครหลายคนในปัจจุบันที่ต้องการทางเลือกที่มากขึ้นนั่นเอง

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2018 -:- 15 Years Anniversary

GMT+7, 16/9/2019 23:15 , Processed in 0.122764 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน