WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
   
ดู: 1284|ตอบกลับ: 0

มีรถก็ต้องไม่ลืมเลือก ประกันภัยรถยนต์ เพื่อความอุ่นใจตลอดการเดินทาง

[คัดลอกลิงก์]

49

กระทู้

0

เพื่อน

241

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

ออนไลน์
9 ชั่วโมง
รุ่น Camry ที่ใช้
ยื่ห้ออื่น ๆ
ล่าสุด
4/1/2020
ลงทะเบียน
16/12/2018
โพสต์
49
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 7/6/2019 22:03:48 |ดูโพสต์ทั้งหมด
มีรถก็ต้องไม่ลืมเลือก ประกันภัยรถยนต์ เพื่อความอุ่นใจตลอดการเดินทาง

                รถยนต์ถือเป็นทรัพย์สินที่ต้องเอาใจใส่ดูแลเมื่อเป็นเจ้าของแล้วก็ต้องดูแลไปตลอดอายุการใช้งานเพราะไม่ใช่แค่เพียงการซ่อมบำรุงเท่านั้น แต่ยังต้องเพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวรถเจ้าของรถยนต์ ผู้ขับขี่ ไปจนถึงผู้โดยสาร ด้วยการเลือกใช้ ประกันภัยรถยนต์ หรือ ศึกษา วิธีต่อประกันรถยนต์ ที่จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจไม่ว่าจะอยู่สถานการณ์คับขันแบบไหนก็จะผ่านทุกเหตุการณ์ไปได้ด้วยดี

                การเริ่มต้นสร้างความอุ่นใจให้ทุกการเดินทางคือ การถามตัวเองก่อนว่าควรซื้อ ประกันรถยนต์ ที่ไหนดี เพราะเมื่อมีคำถามนี้เกิดขึ้นนั่นหมายถึงความไม่ประมาทและห่วงใยทั้งรถยนต์รวมถึงผู้ขับขี่และผู้โดยสารแต่การเลือกประกันภัยสำหรับรถยนต์อาจเลือกไม่ได้ง่ายนักสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยมีรถหรือแม้แต่ผู้ที่มีรถยนต์มาก่อนแล้วก็อาจจะต้องศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ให้ดีก่อนโดยรายละเอียดที่ควรต้องทราบก่อนเลือกประกันภัย ได้แก่

·       ควรทราบถึงความคุ้มครองที่จะได้รับหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ไม่ว่าจะเป็นการชดใช้ค่าสินไหมหากเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะมีคู่กรณีหรือไม่ รวมถึงตัวรถยนต์ที่ต้องได้รับการซ่อมแซมว่าบริษัทประกันจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนได้มากเท่าไรทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของประกันภัยที่เลือกด้วยว่าจะครอบคลุมความคุ้มครองได้มากขนาดไหน

·       ตรวจสอบความคุ้มครองหากเกิดเหตุการณ์อื่นนอกเหนือจากอุบัติเหตุทั้งกรณีไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ รถยนต์ถูกโจรกรรม ว่าบริษัทจะชดใช้ค่าสินไหมในกรณีต่างๆ เหล่านี้อย่างไรบ้าง ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นกรณีใดก็ควรพิจารณาจากการให้บริการด้วยว่าตัวแทนเอาใจใส่และสามารถให้บริการได้รวดเร็วหรือไม่หากเกิดเหตุไม่คาดฝันนอกจากนี้ควรคำนึงถึงศูนย์ซ่อมรถและอู่ซ่อมว่ามีมากเพียงพอและครอบคลุมทุกพื้นที่หรือไม่

·       อายุการใช้งานและระยะทางของรถยนต์เป็นส่วนสำคัญต่อการตัดสินใจเลือกประเภทประกันภัยรถยนต์ เพราะ ประกันภัยรถยนต์ชั้น1จนถึงประกันภัยชั้น 3 มีความแตกต่างกัน ทั้งการชำระเบี้ยประกันความคุ้มครองในกรณีต่าง ๆ และยังต้องพิจารณาถึงการต่ออายุกรรมธรรม์ในอนาคตร่วมด้วย

·       ช่องทางการติดต่อกับตัวแทนที่สะดวกรวดเร็วเป็นเรื่องสำคัญต่อการเลือกประกันภัยเพราะอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่าง ๆที่เกิดขึ้นจะเรียบร้อยได้ในเวลาอันรวดเร็วก็ต่อเมื่อตัวแทนสามารถจัดการเหตุการณ์ต่าง  ๆ ได้ดีและมีความรู้เรื่องประกันภัยอย่างละเอียดเพื่อให้คำแนะนำและช่วยเหลือให้เจ้าของรถหรือผู้ขับขี่ในขณะเกิดเหตุได้

ความอุ่นใจระหว่างการขับรถยนต์ตลอดการเดินทางจะมีได้ก็ต่อเมื่อสามารถตอบตัวเองได้ว่าจะซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดีหากทราบว่าจะเลือกบริษัทใดมาดูแลและเพิ่มความสบายใจให้การเดินทางได้ก็คงเป็นเรื่องดีที่ไม่ว่าเจ้าของรถยนต์หรือผู้ขับขี่คนไหนก็ต้องการเพราะทุกความคุ้มครองที่น่าเชื่อถือและคุ้มค่าคือคำตอบของการเดินทางที่อุ่นใจ
               
                 

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2019 -:- 16 Years Anniversary

GMT+7, 16/7/2020 00:46 , Processed in 0.161745 second(s), 30 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน