WEBBOARD

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
>
เมนูเพิ่มเติม
สั่งสติกเกอร์ Camry Club หากมีปัญหาการล็อกอิน หรือ ลงทะเบียน โปรดอีเมลถึง camryclub.com@gmail.com
   
ดู: 9868|ตอบกลับ: 0

บางจากฯ เปิดตัว FURiO น้ำมันหล่อลื่นเกรดพรีเมียม สุดยอดโมเลกุลอัจฉริยะ ปกป้องถึงขีดสุด

[คัดลอกลิงก์]

86

กระทู้

0

เพื่อน

557

เครดิต

ผู้ดูแลบอร์ด

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

ออนไลน์
186 ชั่วโมง
ล่าสุด
12/6/2018
ลงทะเบียน
7/5/2013
โพสต์
90
ทักทาย
0
โพสต์เมื่อ 1/2/2018 16:26:45 |ดูโพสต์ทั้งหมด
บางจากฯ เปิดตัว  FURiO น้ำมันหล่อลื่นเกรดพรีเมียม  สุดยอดโมเลกุลอัจฉริยะ ปกป้องถึงขีดสุด

Grand Opening Bangchak FUrio_1_resize.JPG


Grand Opening Bangchak FUrio_2_resize.JPG


บางจากฯ เปิดตัวน้ำมันหล่อลื่นเกรดพรีเมี ยมใหม่  FURiO  ด้วยนวัตกรรม Respoplex Technology ที่มีโมเลกุลอัจฉริยะเคลือบยึดเ กาะทรงพลัง ปกป้องเครื่องยนต์ทันทีที่สตาร์ ท ช่วยลดการสึกหรอแม้เครื่องร้อนจั ด เหมาะกับการใช้งานในทุกสภาวะการ ขับขี่ วิจัยพัฒนาโดย BiiC (Bangchak Initiative and Innovation Center)  ร่วมกับทีมแข่งรถระดับโลก CEFC MANOR TRS RACING  และ Afton Chemical ผู้ผลิตสารเพิ่มคุณภาพชั้นนำจาก สหรัฐอเมริกา

Grand Opening Bangchak FUrio_4_resize.JPG


Grand Opening Bangchak FUrio_3_resize.JPG


K.ชัยวัฒน์ โควาวิสารัช _resize.JPG


นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรม การผู้จัดการใหญ่  บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  เพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ Evolving Greenovation บางจากฯ พัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่สิ้นสุด ล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำมั นหล่อลื่นแบรนด์ใหม่ในชื่อ FURiO (ฟิวริโอ้) ซึ่งเป็นน้ำมันหล่อลื่นเกรดพรีเ มียม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บ ริโภคและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์ รุ่นใหม่ที่ต้องการน้ำมันหล่อลื่ นที่มีคุณสมบัติปกป้องเครื่ องยนต์ได้เป็นอย่างดี จึงได้พัฒนา Respoplex Technology โมเลกุลอัจฉริยะ ที่มีประสิทธิภาพการเคลือบยึดเก าะได้ดีเยี่ยม ปกป้องเครื่องยนต์จากการสึกหรอทั นทีที่สตาร์ท  เหมาะกับการใช้งานในทุกสภาวะการ ขับขี่  โดยทีมรถแข่ง CEFC MANOR TRS RACING  ได้ทดสอบประสิทธิภาพและใช้ในการ แข่งขัน FIA World Endurance Championship 2017 ณ สนามแข่งเมืองเลอม็อง ประเทศฝรั่งเศส ที่มีระยะทางถึง 5,000 กิโลเมตร วิ่งต่อเนื่อง 367 รอบ เป็นระยะเวลา 24 ชั่วโมง ซึ่งเครื่องยนต์ต้องทำงานหนักแล ะรอบเครื่องยนต์สูงตลอดเวลา รวมทั้งได้ทดสอบประสิทธิภาพด้าน การปกป้องการสึกหรอ กำลังของเครื่องยนต์ และการเสื่อมสภาพของน้ำมันด้วยเ ครื่อง Dyno Test พบว่ากำลังของเครื่องยนต์เพิ่มขึ้ นสูงสุดถึง 8 แรงม้า    นอกจากนี้ผลการวิเคราะห์ด้าน ปกป้องการสึกหรอและการเสื่อมสภา พของน้ำมัน ประสิทธิภาพสูงกว่ามาตรฐาน API SN ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดในปัจจุบั น รวมทั้งยังผ่านมาตรฐานของผู้ผลิ ตรถยนต์ชั้นนำ เช่น Porsche, Mercedes Benz, VW, Volvo เป็นต้น

FURiO ยังมีความพิเศษสุดด้วยนวัตกรรมบ รรจุภัณฑ์ที่มีกรวยสำหรับเปลี่ ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่น เพื่อให้มั่นใจว่าจะรักษาความสะ อาดของน้ำม้นหล่อลื่นจากบรรจุภั ณฑ์จนถึงภายในเครื่องยนต์ ซึ่งจะช่วยป้องกันการปนเปื้อนขอ งสิ่งสกปรกในขั้นตอนการเปลี่ยนถ่ าย อันเป็นสาเหตุสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้เครื่องยนต์สึกหรอ และยังเพิ่มความสะดวกในการใช้งา นมากขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ FURiO มีทั้งสำหรับเครื่องยนต์เบนซินแ ละดีเซล ประกอบด้วยสูตร F1  ซึ่งเป็นน้ำมันสังเคราะห์ 100% และสูตร F2  ที่เป็นกึ่งสังเคราะห์  FURiO ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง รวมถึงยืดอายุการเปลี่ยนถ่ายน้ำ มันให้ยาวนานขึ้น ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายของผู้บริ โภคและดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

นายชัยวัฒน์กล่าวว่า การพัฒนา FURiO เป็นการทำงานร่วมกันสามฝ่าย คือ สถาบันนวัตกรรมและบ่มเพาะธุรกิจ บางจาก (Bangchak Initiative and Innovation Center : BiiC)  ทีมแข่งรถระดับโลก CEFC MANOR TRS RACING  และ Afton Chemical ผู้นำด้านเทคโนโลยีสารเพิ่มคุณภ าพชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา  มีจำหน่ายแล้วที่สถานีบริการน้ำ มันบางจาก   ร้าน Lube Shop ทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ และเฉพาะช่วงเปิดตัวนี้ เมื่อซื้อน้ำมันหล่อลื่น FURiO สูตร F1 ทุก 1 แกลลอน รับ Smart  Watch 1 เรือน จนถึงสิ้นเดือน ก.พ. 2561

นายชัยวัฒน์กล่าวต่อไปว่า บางจากฯ ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อพัฒน าพลังงานสะอาดและผลิตภัณฑ์คุณภา พสูงอย่างต่อเนื่อง ทั้งพลังงานทดแทน น้ำมันเชื้อเพลิง และผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น เพื่อรองรับวิถีชีวิตยุคใหม่ที่ ทุกคนสามารถใช้ชีวิตอย่างมีส่วน ร่วมในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมอ ย่างยั่งยืน

FB: CamryClubThailand / Line  @camryclub
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|Camry Club Thailand 2003-2018 -:- 15 Years Anniversary

GMT+7, 25/5/2019 19:02 , Processed in 0.173302 second(s), 33 queries .

Powered by Discuz! X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน